Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

4 Điểm Du Lịch Đăk Lăk


Đăk Lăk thuộc khu vực Tây Nguyên có địa hình hướng thấp dần từ đông nam sang tây bắc. Khí hậu 2 mùa mưa và nắng đặc trưng cho nơi đây, nơi đây rất có tiềm tàng về du lịch và du lịch sinh thái đa dạng, tại đây có rất nhiều điểm du lịch thắng cảnh đẹp mà chúng ta không thể ngờ tới được. Với những nền văn hóa lâu đời của người dân nơi đây thì đây cũng là nét tạo nên vẻ thích thú cho người du lịch. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn những điểm tham quan du lịch ấn tượng nhất sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Nơi đây hội tụ những nét văn hóa tâm linh, rất nhiều tượng của tín ngưỡng của người dân nơi đây của các sắc tộc tây nguyên. Vị vua Khunjunob tên thật là N’Thu K’nul, sinh năm 1828, một vị tù trưởng được nhân dân trong vùng kính phục và là người có công lớn trong buổi đầu lập nghiệp và phát triển nghề săn bắt voi rừng. Người dân lập mộ ông để tỏ lòng biết ơn ông về những gì ông làm cho những người đây. Du khách đến với nơi đây sẽ hiểu rõ hơn và cảm nhận sự thú vị nơi đây.

Đây là vườn quốc gia bảo tồn thiên nhiên của Đăk Lăk, với cảnh vật còn hoang sơ và thơ mộng với đa số là rừng và những con suối nhỏ bên trong là những loài động vật quý hiếm được bảo tồn rất kỹ lưỡng, đến đây du khách có thể cảm nhận được sự hoang sơ của nó rất thích hợp cho những người thích mạo hiểm và khám phá. Ngoài ra bạn còn có thể cưởi voi để vui chơi quanh bản...

Nằm tựa mình bên hồ Lăk thơ mộng, buôn Jun vẫn mang đầy đủ các đặc điểm của một Tây Nguyên hoang sơ, như một thiếu nữ miền sơn cước. Với những ngôi nhà sàn được xây dựng bởi người dân nơi đây nếu bạn chưa biết đến nhà sàn thì đây là cơ hội cho bạn khám phá đấy nhé, bên cạnh đó có những cô gái dân tộc ngồi dệt thổ cẩm bên khung, du khách sẽ ngỡ ngàng hơn nữa khi đến nơi đây. Mặc dù đã trải qua rất nhiều biến động do chiến tranh gây ra, tuy nhiên nơi đây vẫn giữ được vẻ đẹp và hoang sơ của nó.

Nếu du khách muốn đổi gió quang cảnh thoáng đãng thì Thác Thủy Tiên là nơi dừng chân tiếp theo của quý khách, khi đến đây chúng ta có thể ngắm nhìn thác nước từ trên cao hoặc từ dưới lên, tốc độ nước đổ từ trên thác xuống rất nhẹ nhàng như bức tranh của các họa sĩ, những tầng của thác tạo nên điểm đáng chú ý của nó thật là nơi thú vị cho các du khách đúng không nào.

Đừng nên bỏ lỡ những nơi nào tại đây nhé, nếu khồng bạn sẽ phí chuyến đi của mình đó chúc quý khách có được một ngày vui chơi thoải mái.

Xem thêm: Du Lịch Đắk Nông

 

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang