Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

5 Địa Điểm Du Lịch Huế


Huế là nơi quy tụ mọi thứ về đất nước ta, từ lịch sử đến với những trận chiến quyết liệt để bào vệ tổ quốc của ta cho đến những vị vua đã sống tại đây, nơi mà người ta thường nhắc tới là cố đô Huế. Ngày nay Huế là địa điểm du lịch nổi tiếng có rất nhiều người đến để tham quan và vui chơi, cũng như tìm hiểu về lịch sử của nước ta qua các thơi kì đổi mới. Đến với Huế bạn sẽ cảm thấy thoải mái với khung cảnh non nước hữu tình và những địa danh nổi tiếng được nhắc nhiều trong các bà thơ của nhân dân ta để lại. Hãy đến những địa danh này của Huế để biết thêm bạn nhé.

Chắc hẵn ai trong chúng ta cũng nghe nhắc đến chùa Thiên Mụ của Huế rồi đúng không nào? Nếu có dịp đi du lịch ra Huế thì hãy nhớ ghé tới nơi đây để tham quan và tìm hiểu mọi điều nơi đây nhé, ngôi chùa với vẻ đẹp trầm tư cổ kính, thơ mộng được ví như một bức tranh thiên nhiên đẹp vô tận. Không chỉ như vậy đến đây bạn sẽ hiểu rõ hơn về ngôi chùa này, được xây dựng bao lâu, ai đã xây dựng nó, kiến trúc của thời nhà nước nào... mọi chuyện sẽ được giải đáp cho bạn khi bạn đến đây. Nơi đây có rất nhiều đồ vật quý có giá trị về nghệ thuật và văn hóa.

Nơi đây là di tích lịch sử được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào ngày 11-12-1993. Du khách đến đây có thể tìm hiểu rõ hơn về những kiến trúc độc đáo của thời phong kiến. Nơi đây là một cung đình của vua chúa thời xưa, có rất nhiều đồ cổ vật dụng thủ công được cất dấu và trưng bày tại nơi đây, trong hoàng cung này có rất nhiều nơi thể hiện rõ như trong phim như: cung điện, hoa viên, điện thái hòa, thế tổ miếu, cửu đỉnh....

Sông Hương là dòng sông thơ mộng được coi là biểu tượng của Huế (ngoài Kinh Thành Huế). Là một trong những địa danh nổi tiếng của Huế, sông Hương tựa như bức tranh thiên nhiên thơ mộng hùng vĩ, cảnh nước êm ắng, dọc 2 bên bờ là những hàng cây xanh bao quanh dòng sông. Vào đêm du khách có thể lên du thuyền và thả trôi lửng lờ để ngắm cảnh vật của Huế về đêm hãy thả hồn mình vào đó để có thể cảm nhận mọi điều tốt đẹp nhé.

Là một ngọn núi gắn liền với sông Hương thơ mộng, được du khách gọi cho cái tên ấn tượng núi Bài Thơ. Núi Ngự Bình tọa lạc tại phường An Cựu cách phía Nam sông Hương 3km. Lên tới núi du khách có thể nhìn thấy toàn canh Huế từ xa và có thể ngắm dòng sông hương từ trên cao nhìn xuống dưới như một tuyệt tác của thiên nhiên. Du Khách có thể chụp ảnh làm kỷ niệm với bạn bè người thân và gia đình khi lên tới đình núi và chụp xuống.

Đến với Huế không chỉ ngắm dòng sông, ngắm núi, tham quan Đại nội Huế mà chúng ta còn có thể đến với biển, đặc biệt là biển Lăng Cô. Nơi đây được mệnh danh là xứ sở thần tiên thiên nhiên đã ưu đãi cho Huế một cảnh vật không thể nào mà đẹp hơn được nữa. Đến đây du khách có thể tắm biển ngắm cảnh vật, hiểu rõ con người nơi đây sống như thế nào, bên cạnh đó còn có các trò chơi dân gian cho quý khách tận hưởng đủ mọi niềm vui nơi đây.

Xem thêmDu Lịch Quãng Trị

Vé máy bay đi Maldives
Vé máy bay đi Brunei
Vé máy bay đi Phần Lan
Vé máy bay đi Na Uy
Vé máy bay đi Tây Ban Nha
Vé máy bay đi Italia
Vé máy bay đi Đức
Vé máy bay đi Venezuela
Vé máy bay đi Ukraina
Vé máy bay đi Uruguay
Vé máy bay đi Sri Lanka
Vé máy bay đi Serbia
Vé máy bay đi Nigeria
Vé máy bay đi Paraguay
Vé máy bay đi Peru
Vé máy bay đi Nam Phi
Vé máy bay đi Nepal
Vé máy bay đi New Zealand
Vé máy bay đi Madagascar
Vé máy bay đi Ireland
Vé máy bay đi Kenya
Vé máy bay đi Hungary
Vé máy bay đi Iceland
Vé máy bay đi Greenland
Vé máy bay đi Honduras
Vé máy bay đi Croatia
Vé máy bay đi Ecuador
Vé máy bay đi Costa Rica
Vé máy bay đi Bulgaria
Vé máy bay đi Cameroon
Vé máy bay đi Argentina
Vé máy bay đi Bosnia
Vé máy bay đi Ai Cập
Vé máy bay đi Algeria
Vé máy bay đi Angola
Vé máy bay đi Ả Rập Saudi
phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang