Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Còn nhiều vé máy bay về tết


Cục Hàng không Việt Nam cho biết hiện tại số ghế cung ứng mùa cao điểm Tết trên các chặng nội địa của các hãng hàng không vẫn còn nhiều.
Ngày 20/1, Cục Hàng không Việt Nam gửi báo cáo lên Bộ Giao thông Vận tải về tình hình số chỗ còn trống trong đợt cao điểm phục vụ Tết của các hãng hàng không.

Cục Hàng không Việt Nam cho biết hiện tại số ghế cung ứng mùa cao điểm Tết trên các chặng nội địa của các hãng hàng không vẫn còn nhiều.

Theo báo cáo, Hãng hàng không Vietnam Airlines có số lượng cung ứng trên toàn mạng gần 1,2 triệu chỗ ngồi.

Máy bay Vietjet Air tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Phước Tuần.
Hiện vẫn còn nhiều ghế trên đường bay TP.HCM đi Phú Quốc/ Nha Trang/ Đà Lạt/ Chu Lai và trên đường bay TP.HCM - Hà Nội/ Hải Phòng/ Vinh, Thanh Hóa, Đồng Hới, Huế, Pleiku, Buôn Mê Thuột, vào các ngày 21 đến 26/1 (tức 24-29 tháng Chạp) và chiều ngược lại từ các tỉnh thành trên về TP.HCM từ 31/1 đến 5/2 tức (từ mùng 4 đến 9 Tết).

Hãng hàng không Vietjet Air cung ứng trên toàn mạng 1,3 triệu chỗ, với mức giá linh hoạt từ 5.000 đồng/vé (chưa bao gồm phí dịch vụ kèm theo). Đến nay, hãng Vietjet Air đã bán 655.000 vé cho các chuyến bay Sài Gòn đi các tỉnh, thành, từ 16 đến 30 tháng Chạp.

Giai đoạn sau Tết, Vietjet Air cho biết từ mùng 1 đến 15 tháng Giêng, hãng này cung ứng 655.000 chỗ như giai đoạn trước tết. Tuy nhiên, tính đến ngày 19/1, hãng này mới bán ra được 53% tổng số vé cung ứng.

Hành khách xếp hàng làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất chiều 20/1.
Đến nay, hãng này cho biết vẫn còn nhiều chỗ trống, riêng các ngày cao điểm như 23/1 và 25/1 các chặng từ TP.HCM đi Vinh, Thanh Hóa, Chu Lai, Buôn Mê Thuột, Quy Nhơn, đã bán hết vé.Trong khi đó, Jetstar Pacific có số lượng ghế cung ứng trên toàn mạng hơn 600.000, giá vé từ 900.000 đến 3 triệu đồng.

Theo ghi nhận của Zing.vn, hiện trên các website của các hãng hàng không vẫn còn rất nhiều vé. Nhiều đại lý vé máy bay tại TP.HCM cũng cho biết dù chỉ còn vài ngày nữa đến Tết nhưng lượng vé từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Trung, miền Bắc, vẫn còn khá nhiều. Giá vé giao động khá cao từ 2 đến 3,5 triệu đồng.

Đại diện Hãng hàng không Vietjet Air cho biết trong ngày 20/1, tại sân bay Tân Sơn Nhất, Vietjet Air sẽ có khoảng 90 chuyến bay các tỉnh miền Trung và miền Bắc với hơn 17.000 hành khách.

Vật vã chờ đón Việt kiều về quê ăn Tết ở Tân Sơn Nhất: Chờ đợi người nhà hàng giờ đồng hồ, nhiều người đón thân nhân ở sân bay Tân Sơn Nhất phải mang theo bánh mì, nước uống. Vì quá mỏi mệt, một số đã nghỉ ngơi ngay tại sân bay.

Nguồn: zing.vn

Xem thêmKhánh thành cảng hàng không quốc tế Vinh

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang