Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Địa Điểm Du Lịch An Giang


An Giang như một bức tranh thu nhỏ với khung cảnh đồng quê thơ mộng, cảnh vật êm ái và cảnh vật phong phú, với những ẩm thực đa dạng dân dã và con người rất thân thiện và dễ gần. Những đặc điểm này thôi đủ để cho ta thấy người dân An Giang và cảnh vật ở đây như thế nào rồi đúng không, nếu có dịp tham quan miền tây sông nước thì hãy nhớ ghé đến An Giang các bạn nhé, bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết bạn nên đi đâu tham quan khi tới đây.

Tại đây du khách có thể tham quan cảnh vật rất đẹp và hoang sơ của nó, vào khoảng tháng 8 đến tháng 10 là mùa nước nổi quý khách có thể bơi thuyền dọc theo còn đường có 2 dãy rừng tràm dọc theo, nơi đây có khoảng 850ha cảnh vật nơi đây như được khoác lên cho mình chiếc áo xanh mướt, chiếc áo của thiên nhiên ban tặng mà dường như không có bút mực nào diễn tả được nơi đây vì nó rất tuyệt vời.

Búng Bình Thiên còn có tên gọi khác là hồ nước trời. Búng Bình Thiên đẹp nhất vào mùa nước nổi với những bông lục bình xen lẫn với bông điên điển hai màu sắc của bông hòa quyện vào nhau thành một cảnh nước trời rực rỡ đẹp khó cưỡng lại được, đừng quên ghé nơi đây bạn nhé.

Cánh Đồng Tà Pạ như một bức tranh muôn màu với những đồng lúa xanh ngắt và hàng thốt nốt hiên ngang giữa trời xanh một nửa màu xanh một nửa còn lại màu vàng úa, đứng từ trên ta quan sát rõ nhất nếu như được ngồi ngắm hoàng hôn với cảnh vật như vậy thì còn gì bằng mọi người nhỉ.

Nằm ở huyện Thoại Sơn, An Giang, núi Ba Thê được dùng gọi chung cho cụm núi ở đây gồm Ba Thê, núi Nhỏ, núi Tượng, núi Trọi và núi Chóc. Nơi đây quý khách có thể tham quan và chinh phục ngọn núi này, bạn có thể dọc theo con đường mòn và tới chân núi, nơi đây có rất nhiều đá quý hiếm để du khách tham quan tại núi.

Nếu như khu Di chỉ Óc Eo khá quan trọng về các di chỉ thời cổ, thì khu di tích lịch sử Tức Dụp An Giang nằm ở Tri Tôn lại có những giá trị về lịch sử gắn liền với hiện tại. Nơi đây từng là căn cứ của quân nhân An Giang trong thời kì chống đế quốc Mỹ, nơi đây là căn cứ đã giúp ích rất nhiều cho quân đội An Giang. 

Đến với nơi đây du khách có thể tiềm hiểu rõ hơn về cuộc kháng chiến và có thể chụp hình làm kĩ niệm để lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời này.

xem thêmdu lịch Trà Vinh

 

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang