Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Du lịch An Giang


Ai đã một lần được đi du lịch An Giang vài ngày, cắc chắn sẽ không th nào quên được cảm cái cảm giác thú vị đó. An Giang một vùng đất nổi tiếng với miếu bà Chúa Xứ và một số núi cao. Ngoài ra các đặc sản tại An Giang cũng góp phần làm nên vùng đất với nhều chùa, núi, linh thiên này. nếu quý khách đã từng đến rồi những điểm du lịch hấp dẫn tại đây hay chưa từng đi qua thì hãy theo tôi điểm danh lại các điểm mà chúng ta có thể đến tại vùng đất An Giang này.

Rừng tràm Trà Sư

Đây là một nơi mà quý khách nên đi và du ngoạn một lần trong cuộc sống của mình, thuộc địa phận tỉnh An Giang, khu rừng tràmTrà Sư với một hệ động thực vật khá đa dạng về các loại chim, với cò Ấn Độ và chim điên điểng là hai loại chim nằm trong lớp được bảo vệ.

Du lịch An Giang

Khi quý khách đi du lịch tới rừng tràm Trà Sư sẽ được ngồi trên một chiếc thuyền chuyên dụng chở đi tham quan, trong một tấm thảm màu xanh xung quanh toàn những cây tràm và mặt nước với vô số bèo. Mang đến cho quý khách một cảm giác thơ mộng, như lọt vào một không giang hoàn toàn khách, như có một bàn tay vô hình làm cho nơi đây thêm phần xanh và linh thiên đến mức khó tả. bên cạnh đó rừng tràm mang cho ta cảm giác huyền bí của một khu rừng mang đậm chất của vùng miền tây sông nước. nếu chưa đi hãy đến một lần để được thử cái cảm giác tuyệt vời đó.

Núi Sam - Miếu Bà Chúa Xứ

Khi đi du lịch đến An Giang nếu không đi qua ngôi miếu bà Chúa Xứ hay leo lên ngọn núi Sam nơi xưa kia là chổ cư ngụ của bà. Thì có lẻ quý khách chưa từng tới An Giang. Vì nếu ai có đi du lịch thì điều mong muốn đến để gặp được Bà và cầu xin những điều tốt cho mình sau một năm vất vã. Núi Sam hay miếu Bà Chúa Xứ là một nơi rất linh thiên và là một nơi được rất nhiều khách thập phương tin. với độ cao 284m thuộc khu vực bảy núi, nằm tại An Giang và có vô số các ngôi chùa, đền, miếu thờ phụng khắp núi. Hằng năm, nhất là vào tháng bảy có vô số người tin tưởng và leo lên núi chỉ để đốt một nén nhan trên bệ đá mà ngày xưa Bà đã từng ngụ tại đây.

Du lịch An Giang

Miễu Bà Chúa Xứ được người dân đem xuống chân núi và được xây dựng trong thời gian sao này để tiện việc thờ cúng Bà cho những khách thập phương đến. với diện tích rất lớn dưới chân núi, ngôi miếu rất uy nghi, cùng với đó nhan khói ngày đêm thể hiện cho sự linh thiên của bà. Quý khách đã đến thì nên đến miếu Bà một lần để thể hiện lòng thành của mình với Bà Chúa Xứ.

với một hệ thống núi lớn và nhiều thì khi du lịch An Giang chắc qu khách sẽ mất nhiều ngày để có thể chin phục các núi nằm trong hệ thống bảy núi của An Giang. với các núi sau như

Núi Cấm

Du lịch An Giang

rời bỏ núi Sam nơi cư ngụ của miễu Bà Chúa Xứ thì ta đến ngọn núi cũng rất nổi tiếng nằm trong dãy bảy núi đó chín là ngọn núi Cấm. Ngọn núi với rất nhiều phong cảnh đẹp, và cũng hút hồn qu khách khi đi đến đây, tại núi Cấm cũng có nhiều công trình to và lớn. như tượng phật Di Lạc, các ngôi chùa, pháp với ột hệ thống cáp treo giúp quý khách lên xuống núi dễ dàng. Và giờ đây tại núi Cấm với khu du lịch sinh thái xanh, góp phần thu hút thêm lượng khách có nhiều người muốn đến đây để tham quan. Rât nhiều điểm tham quan tại đây, quý khách có thể tha hồ mà đi, đây cũng là vùng đất khá linh thiên.

Núi Ba Thê

Du lịch An Giang

Đây là một địa danh chắc it người biết đến, nhưng ngọn núi Ba Thê cũng thuộc trong khu vực bảy núi tại An Giang. nếu đã đí đến An Giang thì cũng dừng chân tại đây. Núi Ba Thuê hay còn gọi là vọng thuê. tại cảnh vật rất đẹp, thiên nhiên thì hết sức yên tỉnh và thoáng đản. với các cảnh tại vọng thuê thì được nhiều người đánh giá như một chốn ở của những vị tiên, vì cảnh nó huyền huyêng ảo ảo, nói chung rất là đẹp. tại núi Ba Thuê nơi cư ngụ của một ngôi chùa cổ. nếu được thức dậy và nghe tiếng chuông chùa vang lên vào buổi sáng chắc chắn rằng ột điều gì đó sẽ lắng đọng lại trong lòng một du khách khi quay về.

Núi Két

Du lịch An Giang

Nghe đến tên núi Két, ai cung nghỉ chắc trên núi có rất nhiều két sinh sống trên núi, nhưng thật ra vùng núi có một góc mõm đá đưa ra nhìn từ xa xa trông như hình của một con két. Khi đi đến đây thì con đường lên núi đã làm lại rất dễ dàng đi lên núi, cho những ai thích leo núi với những bật than và thêm thành lang cang lên núi. Lên đến nơi, với muôn vàng sự tuyệt vời từ thiên nhiên, cây cỏ, đặt biệt nó sẽ giúp quý khách xoá tan hết mọi âu lo suy nghỉ sau những ngày làm việc mệt mõi. Còn chờ gì nữa mà không thử chinh phục ngon núi Két này.

Khu du lịch núi Sập

Với một sự hình thành lâu dài của ngọn núi Sập, nơi đây đáng cho quý khách gé đến để đi thưởng ngoạn quanh núi. Một ngọn núi hùng vĩ, bên cạnh đó tại núi Sập còn có hệ thống hồ như hồ số một, hồ số hai và hồ Ông Thoại kết nối chung với nhau qua con đường lòng trong núi từ hồ này đến hồ kia, quý khách sẽ được một cảm giác phiêu lưu thật tuyệt vời.

Du lịch An Giang

Còn không quý khách có thể đi trên những cầu và nhìn từ xa núi trông rất tuyệt với những cây xanh mọc trải dài khắp núi Sập, một cảnh quan hùng vĩ, ngoài ra tại đây còn có các công trình tuyệt vời như các tượng và chùa xung quanh khu vực núi. Do nhu cầu tham quan nên con đường lên núi đã mở, quý khách có thể thoả sức lên núi mà không sợ gì hết. còn chờ gì nữa mà không lên đường đến núi Sập hùng vĩ này.

Di chỉ Óc Eo

Đây là di tích đã bị vùi dưới lớp đất vào thời trung cổ, nó là một hương cảng vào thờ Trung Quốc. và được người dân tại tỉnh An Giang trong lúc đào kênh, phát hiện ra, giờ đây với rất nhiều người biết đến. Di chỉ Óc Eo thiể hiện về một vương quốc Phù Nam một thời đã qua.

Du lịch An Giang

Hàng ngày có hàng ngàn người đến để chiêm ngưởi di tích độc đáo còn xót lại tại đây. Và di tích này cũng đã nói lên một thời huy hoàn đã qua tại An Giang xưa kia.

Hồ Soài So

Du lịch An Giang

Điểm đến tiếp theo là một hồ to nằm tại ngọn núi Tô huyện Tri Tôn, với một diên tích rất lớn, hồ do con suối Bạc cung cấp nguồn nước. khi đến tận nơi quý khách sẽ choáng váng với cảnh đẹp không thể nói thành lời về cái đẹp và sự hùng vĩ của ngọn núi Tô và hồ Soài So. Quý khách đã có cảm giác đó chưa, hãy cùng chúng tôi thử một lần đến hồ Soài So cũng như đến An Giang một lần.

Khu di tích lịch sữ Đồi Tức Dụp

Du lịch An Giang

Đây lại là một nơi nữa cho những ai thích thiên nhiên, hoa và đặc biệt những ai đam mê chụp hình thì nơi đây thật lý tưởng làm cả bộ abum cho mình. Khi đến khu du lịch này, với biết bao là khu cảnh bắt mắt người nhìn, các hoa, các công trình nhân tạo và do thiên nhiên hình thành nên. Quý khách có thể đến làm một chuyến dã ngoại cùng gia đình, hay bạn bè, với bao nhiêu điều tuyệt vời. ngoài ra không gian thoáng đãn và trong lành sẽ mang đến cho quý khách sau những ngày mệt mõi vì công việc.

Cù lao Giêng

Du lịch An Giang

Đã về miền tây sông nước thì chắc chắn không quý khách nào bị bỏ lở một chuyến đi đến cù lao của huyện hay tỉnh đó. Và tại An Giang thì có cù lao Giêng, một cù lao lớn tại đây. với các chuyến du lịch qua bên cù lao Giêng này khá hấp dẫn, với các trái cây, các hoạt động trong cù lao. Và đătc biệt quý khách sẽ thưỡng thức được các món ăn ngon của vùng bảy núi An Giang. Cù lao Giêng là một phần của tỉnh An Giang và nó góp phần làm nên một An Giang trù phú. Đã đi du lịch đến mà không gé qua thì rất phí chuyến đi.

Chợ Châu Đốc và chợ Tịnh Biên

Đã đi đến An Giang muốn đi mua sắm thì gé ngang hai chợ đó là chợ Châu Đốc và chợ Tịnh Biên là hai chợ nổi tiếng tại vùng đất bảy núi trù phú này.

Du lịch An Giang

Với chợ Châu Đốc, ở đây bán các đặc sản miền Tây chín hiệu đó là mắm tất cả các sạp bán đồ điều toàn là mắm với các loại như mắm thái, mắm sặc,… bên cạnh đó các loại kẹo được làm từ loại cây đặc trưng trong vùng là cây thốt nốt. và các loại trái cây chỉ tìm thấy tại miền tây nam bộ ngon hết chổ chê.

Du lịch An Giang

Và một chợ khác đó là chợ Tịnh Biên khác với chợ Châu Đốc, tại đây khi đi du lịch những ai muốn mua các món đồ rẻ thì thì có thể lại ngôi chợ Tịnh Biên này, vì chợ nằm gần biên giới Campuchia, các món đồ tại đây rất bắt mắt và rất rẻ. thu hút hàng ngàn lượt khách gần xa đến để mua. Các hàng tại chợ này rất đa dạng và chia ra thành từ khu. Quý khách sẽ rất dể lạc đường khi đến đây, các món đồ nhập từ Thái hay Campuchia. Nên mọi người rất ưa chuộn.

Và còn nhiều nơi khác hấp dẫn nữa khi đi du lịch An Giang, hãy nhanh nhanh liên hệ chúng tôi cùng đồng hành trong chuyến đi du lịch sắp tới của quý khách. Và chọn An Giang là điểm du lịch tiếp theo của mình về miền tây sông nước.

Ngoài ra chúng tôi còn bán các vé máy bay tết 2017, vé máy bay giá rẻ sài gòn hà nội.

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang