Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Du lịch Bạc Liêu


Đã từ rất lâu rồi, Bạc Liêu với tên gọi xứ sở cơ trầu với một giấc mơ tình yêu vô cùng tuyệt vời. với chuyến đi du lịch Bạc Liêu của công ty chúng tôi sẽ đưa các quý khách về nơi Bạc Liêu xin đẹp thuộc đồng bằng Miền Tây. Vì nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa, và có đường bờ biển, nên nơi đây cũng có rất nhiều cảnh quan thiên nhiên, món ăn. Đán cho quý khách đi đến một lần. Với các điểm tham quan hấp dẫn như :

Đồng quạt gió Bạc Liêu

Du lịch bạc liêu

Ngoài các di tích củ, cổ xưa thì nơi đây còn sở hữu một thiết bị để cung cấp điện năng lấy từ gió, và cánh đồng quạt gió tại Bạc Liêu rất lớn, với những turbine và cánh quạt to lớn. và cánh đồng quạt này cũng là một cánh đồng lớn nhất tại Việt Nam. Điểm tham quan này đã và đang thu hút hàng ngàn lượt khách từ già tới trẻ, đến đây không chỉ để nhìn mà chụp những bức ảnh sống ảo tốt nhất cho giớ trẻ hiện giờ. Với một loại các trụ, và hút gió từ biển vào. Một cảnh tượng thật tuyệt vời.

Vườn chim Bạc Liêu

Du lịch Bạc Liêu

Bạn có bao giờ nghỉ mình sẽ được đứng trong một khu vườn đầy chim, với rất nhiều các loại chim như : lele, cò, diệc, còng cọc, quắc đen, …. Nếu đến nơi đây quý khách sẽ được đến một nơi cao nhất trong khu để nhìn thấy các cánh rừng và các loại chim quý hiếm trong khu vực. Nếu quý khách đi vào các mùa mưa thì sẽ nhìn thấy nhiều loại chim hơn, và tận hưỡng không gian mát mẻ hơn. Nơi đây cách thành phố không xa.

Vườn nhản cổ Bạc Liêu

Du lịch Bạc Liêu

Tại vùng Bạc Liêu cũng như các vùng khác khu vực miền tây với rất nhiều loại cây ăn ăn quả, và nơi đây đã sở hữu một khu vườn nhãn cổ từ xưa tới giờ, với một niên đại lâu dài, và nhãn là một loại cây ăn quả xem là đặc trưng của vùng miền tây xong nước. quý khách nghỉ sao, nếu như được đi dạo trong khu vườn, đầy nhãn chín và tận hưỡng được một không gian trong lành, nên thơ, dùng những trái nhãn chín cây. Quá tuyệt đúng không.

Nhà công tử Bạc Liêu

Du lịch Bạc Liêu

Bạc Liêu, nếu ai chưa từng đi tới, từ Bắc chí Nam, không ai không biết đến tiếng của công tử Bạc Liêu, và nếu đã đi đến Bạc Liêu thì không ai không muốn một lần ghé qua và tham quan ngôi nhà mà công tử Bạc Liêu từng ở. Với tên thật là Trần Trinh Huy mà dân gian đặt cho ông một cái tên trong giới ăn chơi là công tử Bạc Liêu. Và khi vào đến ngôi nhà của ông thì không gì phải bàn cải, một ngôi nhà theo kiến trúc Pháp cổ, với rất nhiều loại gổ quý bên trong. Đã đi du lịch Bạc Liêu mà chưa gé qua nơi đây cũng xem như chưa từng đi.

Chùa Xiêm Cán

Du lịch Bạc Liêu

Vùng Bạc Liêu tập trung khá nhiều người Khmer, với một kiến trúc lớn như chùa Xiêm Cán một nơi để thờ phụng của người dân tộc. với kiến trúc rất tuyệt, qua bàn tay của các nhà nghệ nhân thì các kiến trúc đó đã trở nên đặc sắc và vô cùng thu hút người tham quan. Bên cạnh đó khung cảnh của ngôi chùa cũng hết sức uy nghi và thật yên tỉnh, với rất nhiều loại cây bao quanh. Hãy đến viến nơi đây nếu có cơ hội.

Phật Bà Nam Hải

Du lịch Bạc Liêu

Một kiến trúc với nhiều năm tuổi thọ, và giờ đang được người dân trùng tu để thờ phụ. Phật Bà Nam Hải, hay còn gọi là mẹ Nam Hải với rât nhiều sự tích do người dân truyền miệng từ rất lâu, và cái sự linh thiên của mẹ là không hề nhỏ, với tượng cao 11m, và mặt hướng về biển đông, vì người dân tin rằng như thế là mẹ sẽ phù hộ và chở che cho những người ngư dân, ngày tháng lên đên trên biển. dù tin hay không thì đã đi đến Bạc Liêu hãy ghé ngang thấp một nén hương toả lòng tôn kính với mẹ.

Khu lưu niệm nhạc sỉ Cao Văn Lầu

Du lịch Bạc Liêu

Cao Văn Lầu một cái tên nổi tiếng không chỉ ở Bạc Liêu mà còn trên hết toàn thể nước Việt Nam, với tác phẩm Dạ Cổ Hoài Lang đi vào lòng tất cả những người nơi đất trời Tây. Khi ghé ngang đây quý khách có thể được nhìn các nhạc cụ, và các vật phẩm được trưng bài trong khu thờ. Phải nói hết sức đã khi được nhìn các món đồ vật gắn liền với ông. Các di tích đó đã được công nhận là di tích lịch sữ cấp tỉnh.

Cánh đồng muối Bạc Liêu

Du lịch Bạc Liêu

Ngoài cánh đồng quạt gió xin đẹp và to lớn thì Bạc Liêu còn có một cánh đồng rất lớn khách đó chín là cánh đồng muối. vì có địa hình giáp biển, cho nên tại đây có khu vực sản xuất muối rất lớn và được ví như một cánh đồng. dưới cái nắng của khu vực cận xích đạo, sao khi đem nước biển lên nhờ ánh nắng đó mà muối được hình thành và người dân đem đi làm lại là có thể đem ra bán để mưu sinh. Hãy một lần đi và cảm nhận mùi vị muối, hào với mùi biển trong những cơn gió bất chợt. chắc chắn quý khách sẽ cảm giác rất thoải mái và sẽ không còn mệt nửa.

Hãy đặc chân đến vùng đất xem là xứ cơ trầu này quý khách sẽ cảm nhận được cuộc sống và tin thần của người dân miền tây nam bộ. ngoài ra với các trò chơi và hoạt động trên biển chắc chắc quý khách sẽ thấy rất hài lòng khi du lịch Bạc Liêu, với các dịch vụ tốt và các giá vé tốt nhất tại công ty chúng tôi.

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang