Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Du lịch Bến Tre


Bến Tre một xứ sở dừa, khi du lịch Bến Tre, quý khách sẽ lọt vào một không gian khác với toàn là dừa, đi đâu cũng thấy toàn là dừa, từ các món ăn, thức uống, các vật dụng sinh hoạt. Và không chỉ thế quý khách còn có thể đi du ngoạn quanh Bến Tre, với các địa danh nổi tiếng, quý khách có thể cùng với chúng tôi và điểm danh các địa danh nổi tiếng, đẹp, hấp dẫn, và vui chơi tại Bến Tre này.

Vườn trái cây Cái Mơn

Du lịch Bến Tre

Vườn trái cây Cái Mơn với một diên tích đất trồng cây ăn trái vô cùng rộng lớn lên đến nhiều ha. Tại đây có vô số các loại cây trái nổi tiếng của vùng đồng bằng Cửu Long. Đến đây quý khách vừa thưởng thức được những không gian trong lành, có cảm giác như lọt vào một không giang khác, ngửi được vô số loạimùi vị khác nhau từ nhiều loại quả chín thơm ngon ngọt nhất của vùng trái cây Cái Mơn. Không chỉ thế về đây quý khách đi đến các vườn này không phải chỉ có trái cây mà còn những loại thức ăn mang phong cách của người dân Nam Bộ.

Chùa Tuyên Linh

Du lịch Bến Tre

Về tới đây, quý khách sẽ có cơ hội gé ngang một ngôi chùa nổi tiếng tại xứ dừa Bến Tre, chùa với tên gọi chùa Tuyên Linh. Một ngôi chùa cổ trải qua hai cuộc kháng chiến, được hình thành từ những năm 1929 tại xã Minh Đức, huyện Mỏ Cày, Bến Tre. Và sau này ngôi chùa được chứng nhận là một di tích lịch sữ. tại đây nếu quý khách đi vào các ngày ngay lể hội, sẽ rất đông vui và náo nhiệt, tất cả mọi người như tụ hợp lại đây trông rất vui, nếu đã đến Bến Tre, nên dừng chân đến nơi này sẽ rất thoải mái và dễ chịu với không viên rộng lớn và không khí mát mẻ của vùng đât linh  thiên này.

Lăng mộ Nguyễn Đình Chiễu

Du lịch Bến Tre

Thuộc địa phận Huyện Ba Tri nơi giữ lại chút gì đó còn lại của một nhà thơ, một đại thi hào, văn hoá của dân tộc Việt Nam. Lăng mộ của Nguyễn Đình Chiểu cũng là một điểm đáng chú ý khi quý khách đi đến đây, sẽ được nghe về các câu chuyện về ông. Hơn thế nữa, có thể mua các quà về làm kỉ niệm khi đi đến đây, một không giang yên tỉnh, hoà mình với những cây xanh mát, tiếng chim hót. Quá tuyệ vời khi đi dạo đến nơi đây.

Làng du kích Đồng Khởi

Du lịch Bến Tre

Nằm không xa thành Phố Bến Tre, làng Đồng Khởi một địa danh nổi tiếng, nó gắn liền với cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ của dân tộc Việt Nam chúng ta. Nơi đây còn lưu giữ lại rất nhiều những đồ vật của dân tộc ta. Đến đây quý khách sẽ hiểu thêm các chiến tích lịch sữ của một thời đã qua.

Bến Tre nơi được biết đến là một xứ sở dừa, nhưng quý khách còn chưa biết tại đây còn là một vùng đất của vô số các cồn, cù lau lớn nhỏ thuộc khắp địa phận. với các cồn, cù lau nổi tiếng mà quý khách đến thăm sẽ không uổng phí chuyến đi du lịch Bến Tre của mình.

Cồn Tiên

Du lịch Bến Tre

Với một diện tích cồn lên đến 7ha, cách thành phố Bến Tre không xa, một vùng đất rất tuyệt vời với không khí mang tính chất của sự mộc mạc đơn sơ. Với những bãi cát miền rất tuyệt vời.

Cồn Ốc

Du lịch Bến Tre

Một nơi nữa mà quý khách có thể đặt chân đến. với vô số trái cây, hãy cùng cồn Ốc đến để thưởng thức trái cây, và cùng với thiên nhiên xanh đẹp quý khách sẽ như hút hồn vào một không gian rất tuyệt vời từ cồn Ốc mang lại. tuy diện tịch không lớn lắm nhưng cũng sẽ magn đến cho quý khách cảm giác tuyệt vời khi đến đây.

Người ta nói Lân Long Qui Phụng. bốn con vật linh thiên trong truyền thuyết Trung Quốc xưa, và mọi người điều tin rằng nó sẽ mang lại một sự tốt lành đến với chính mình khi được nhìn thấy hay sở hữu nó. Quả thật là như vậy tại Bến Tre này có bộ tứ các cồn theo các con vật linh thiên đó. Nơi mang lại an lành và bình yên cho người dân nơi đây.

Với Cồn Phụng

Du lịch Bến Tre

Một trong bốn con vật linh thiên. Tại cồn Phụng quý khách sẽ bị hút hồn vì cảnh tượng nguyên một cái cồn to lớn toàn là dừa, đi đâu cũng toàn là dừa. Nghỉ tới thôi cũng thấy đã rồi. Ngoài các món ăn từ dừa tại đây, thì các món ăn khác cũng thêm phần hấp dẫn cho du khách mỗi khi đến đây. Hơn thế nữa các hoạt động ngoài trời cũng khá hấp dẫn.

Cồn Qui

Du lịch Bến Tre

Rời bỏ cồn Phụng, ta đến với cồn Qui một trong bộ tứ cồn theo tên linh thú tại đây. Không khác gì cồn Phụng, cồn Qui  với khung cảnh mang đậm chất quê hiện lên tại đây, và những cây dừa đặc trưng tại đây, cũng góp phần làm nên Bến Tre xin đẹp.

Và còn nhiều cồn khác tại Bến Tre, không thua gì cồn Phụng và cồn Qui. Hãy gé đến đây và thử cảm giác vui chơi tại miền sông nước Cửu Long

Nói tóm lại khi đi du lịch Bến Tre, quý khách sẽ tận hưởng hết cảm giác và mùi vị của người dân tại Miền Tây sông nước với nhiều thắng cảnh, và các khu du lịch sinh thái. Hãy chọn nơi đây là điểm tiếp theo để dừng chân trong hành trinh du lịch của mình trên mọi miền đất Việt Nam và đặt biệt là Bến Tre. Nhanh liên hệ với chúng tôi và còn nhiều địa điểm khách quý khách có thể chọn.

Ngoài ra chúng tôi còn bán vé máy bay tết, vé máy bay tết 2017, vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà Nội.

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang