Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Du Lịch Bình Dương


Từ Sài Gòn ra tới Bình Dương tầm khoảng 30 cho đến 1 tiếng đồng hồ tùy từng nơi xa gần, nơi đây cũng là nơi đáng được đến để du lịch. Hãy cùng chúng tôi đến với những địa điểm thú vị của tỉnh Bình Dương để biết rõ hơn về du lịch nơi đây nhé, đảm bảo bạn sẽ thích thú khi tới nơi đây đó.

Nằm trong khuôn viên thành phố mới, là trung tâm thành phố của tỉnh Bình Dương công viên được xây dựng theo tiêu chuẩn singapore, với những thiết kê theo chuẩn mực của thành phố hiện đại thì nơi đây cũng là nơi vui chơi của rất nhiều người đạc biệt là giới trẻ. Hãy đến với nơi đây để được cảm nhận rõ hơn nơi đây nhé.

Đây là một trong những tòa thánh lớn nhất Bình Dương, được xây dựng theo phong cách gothic hiện đại và độc đáo, nơi đây là nơi uy nghiêm chúng ta có thể đến tham quan và chiêm ngưỡng tuyệt tác nơi đây với những hàng ghế, tiếng chuông ngân nga và đen xen phong cảnh yên tĩnh của một nơi trang nghiêm.

Chùa Bà có tên chính là Thiên Hậu Cung do người Hoa tại đây xây dựng để thờ cúng. Nơi đây thờ các đấng trên cao được người dân ở đây tin tưởng và lại cầu nguyện khấn vái cũng chùa Bà nơi đây, đây cũng là nơi hành hương của những người gần xa đến để du lịch. Hàng năm, chùa Bà tổ chức lễ vía Bà rất linh đình vào ngày 23/3 Âm lịch.

Một công trình tuy nằm trong con hẻm tại số 6/28T Khu 3 Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một nhưng đã giành được rất nhiều giải thưởng của Hội Kiến trúc sư Việt Nam và quốc tế. Quán café Gió và Nước là một điểm dừng chân thú vị và dư sức mê hoặc du khách. Nơi đây hội tụ những cảnh vật được con người tạo nên rất hoa mỹ và đẹp đẽ, đến vơi nơi đây ta có thể thả hồn mình vào đó để cảm nhận được sự thú vị nơi đây.

Chắc hẳn mọi người đều nghe qua khu du lịch này rồi phải không nào, nơi đây quy tụ đủ loại trò chơi hình thức vui chơi nào cũng có, những cảnh vật nhân tạo được con người tạo nên một cách hoa mỹ và vô cũng độc đáo, thu hút mọi người khi tới đây, nào là đảo là núi kết hợp khu du lịch sinh thái biển nước mênh mông quả thật bạn sẽ không phải hối hận khi đến đây đâu.

xem thêm: Du Lịch Tây Ninh 

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang