Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Du Lịch Bình Phước


Nhắc đến Bình Phước chắc hẵn nhiều người sẽ nghĩ đến ngay những vườn điều vườn cao su bạt ngàn và những vườn tiêu xanh mướt, nhưng ít ai biết rằng Bình Phước còn rất nhiều điểm du lịch vui chơi rất thu hút khách. Dưới đây là những địa điểm bạn bạn nên ghé đến khi đi du lịch tại đây.

Mặt hồ phẳng lặng như tấm gương phản chiếu lại mọi sự việc đối diện với nó, Hồ được bao bọc bởi hàng cao su xanh mướt thẳng hàng với nhau, du khách đến với nơi đây có thể cảm nhận đây là một bức tranh tuyệt đẹp được người họa sĩ tô điểm cho nó thêm sặc sỡ sắc màu. Hồ Suối Lam là hồ nước ngọt cá sinh sống nơi đây chủ yếu là cá như: cá lóc, cá chép, trắm, cá mè…

Nơi đây được bao bao bọc bởi một khu rừng nguyên sinh và một hồ rộng lớn, được thiên nhiên ưu đãi nên cảnh vật nơi đây thật tuyệt vời với những cảnh vật làm ngây ngất lòng người, những hàng cỏ trải dài và xanh mướt trước mắt với một cái hồ rộng lớn thật là một cảnh vật không thể tả được. Bên cạnh đó du khách đến đây còn có thể thưởng thức món gà rừng rất hấp dẫn nữa.

Đây là ngọn núi cao nhất Bình Phước và cao thứ 3 vùng Đông Nam Bộ, nhiều phượt thủ đã có cơ hội đến với nơi đây rồi có cơ hội ngắm cảnh vật đẹp long lanh như trong tranh từ trên xuống, khi ngắm từ cao xuống ta còn có thể thấy được Thác Mơ đây cũng là địa danh nên ghé đến tham quan bạn nhé. Khi xuống hoặc lên bạn có thể sử dụng cáp treo để đi nếu bạn không muốn leo núi.

Thác Đứng là địa danh bạn không thể bỏ qua khi tới Bình Phước. Thác cao khoảng 4-6m, rộng 10m nằm ẩn mình trong rừng sâu, thuộc xã Đoàn Kết, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Đây cũng là một địa danh của Bình Phước và cũng là nơi đã được thiên nhiên ưu đãi cho mình cái vẻ đẹp thơ mộng của nó, quý khách đừng nên bỏ qua khi ghé thăm nơi này nhé.

Đến với nơi đây du khách có thể hiểu hơn về con người cũng như phong tục tập quán của người dân địa phương nơi đây, đến với đây du khách có thể khám phá và trải nghiệm nhiều hơn là đi nghĩ dưỡng. Đến đây bạn sẽ được khám phá cuộc sống sinh hoạt của người S’tiêng, tham gia các lễ hội truyền thống và thưởng thức nhiều món đặc sản thơm ngon của núi rừng.

xem thêmDu Lịch Đồng Nai

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang