Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Du Lịch Campuchia Có Cần Visa Hay Không ?


Du lịch là sở thích của rất nhiều người, đi du lịch được vui chơi được mua sắm thoải mái và được hiểu thêm về nơi đó. Du lịch trong nước hay nước ngoài cũng vậy nó đều có sự thu hút của rất nhiều khách tham quan. Một chuyến tham quan ngắn hạn ra nước ngoài thì sẽ rất thú vị và không kém phần hấp dẫn đúng không nào? Campuchia là nước láng giềng giáp với Việt Nam của nước ta, có bao giờ bạn tự hỏi mình rằng có nên đi qua Campuchia du lịch một chuyến không nhỉ? 

Đối với khách Việt Campuchia là nước đáng để đến và tham quan là điểm đến cho những ai yêu thích khám phá thiên nhiên hoang sơ và các nền văn hóa của nhân loại. Có 2 cách lựa chọn để bạn có thể di chuyển qua đó là di chuyển bằng đường bộ hoặc đường hàng không, dù cho đi bằng đường gì đi nữa thì chúng ta đều có chung một vấn đề đó là visa. Một vấn đề được đặt ra đó là đi sang Campuchia có cần visa hay không? 

Một câu hỏi chung cho tất cả du khách Việt muốn qua Campuchia để du lịch thì có cần làm visa hya không? Đối với khách Việt nếu muốn qua Campuchia du lịch thì không cần phải làm visa, với một điều kiện rằng khách du lịch đó không ở lưu trú hơn 30 ngày thì sẽ không cần xin visa. Nếu bạn đi hơn 30 ngày thì bạn cần có 1 visa để có thể hợp pháp khi bên đó.

Campuchia hiện nay đang trên đà phát triển về du lịch cho nên hiện tại Campuchia đang nới lỏng khâu hải quan này, đối với nhiều nước khác thì sẽ không được như vậy đâu. Vậy bạn muốn sang Campuchia để du lịch một chuyến thì bạn cần chuyển bị những loại giấy tờ sau:

=> Xem Thêm: VÌ SAO NÊN MUA VÉ MÁY BAY TẠI ĐẠI LÝ?

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang