Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Du lịch Cần Thơ


Cần Thơ một địa danh cũng đang nổi lên với các tuor du lịch Cần Thơ. Và hiện giờ có rất nhiều điểm, nhiều khu du lịch sinh thái mọc lên, nhằm phục vụ quý khách gần xa, trong nước cũng như quốc tế. có thể đi đến đây bằng xe hay máy bay. về với miền tây đồng bằng sông nước Cửu Long. từ thiên nhiên, món ăn, cảnh sắc và con người đem đến cho quý khách cảm giác thoải mái chỉ muốn ở không muốn về. giờ hãy theo tôi điểm danh các điểm du lịch đặc sắc tại đây.

Bến Ninh Kiều

Du lịch Cần Thơ

Chỉ cần qua cầu Cần Thơ và địa phận thành phố, thì chúng ta đã đến được địa điểm tuyệt đẹp tại Cần Thơ, Bến Ninh Kiều đến đây quý khách có thể nhìn thấy nhà hàng Thuỷ Tạ với các món ăn đặc sắc, mang đến hương vị của người miền tây sông nước. bến Ninh Kiều không chỉ đẹp vào ban ngày mà khi vào đêm thì bến Ninh Kiều cũng lộng lẫy với sắc đèn tuyệt đẹp. với một không khí thoáng đãn thì quý khách có thể đi dạo dọc đây, cùng nhau trò chuyện, vui chơi. Nơi đây cũng là nơi tụ hợp các hoạt động tại Cần Thơ thường hay diễn ra.

nếu quý khách không dùng thức ăn trên nhà hàng Thuỷ Tạ có thể gé các quán ăn dọc trên bến Ninh Kiều về đêm dùng thử các món ăn dân dã. Cũng ngon hết sẩy.

Chợ Cần Thơ

Du lịch Cần Thơ

Đến Cần Thơ thì đừng bao giờ quên gé ngan chợ nổi Cần Thơ, không khách gì với các chợ nổi khác trong khu vực nhưng chợ nổi Cần Thơ mang cho ta cảm giác khác, vì là một ngôi chợ đã có niên tuổi lâu đời mà vẫn giữ được nét cổ kính cảu nó. mằn trên đường Hai Bà Trưng tại Cần Thơ, vì thế quý du khách có thể nhìn thấy trên đường đi rất dễ dàng. Đã gé qua thì phải vào mua ít đồ, về lưu niệm. hay mua các món ăn dùng để biết hương vị miền tây là như thế nào. Đã đến thì hãy một lần gé thử chợ nổi Cần Thơ.

Chợ đêm Tây Đô

Du lịch Cần Thơ

Thêm một khu chợ nửa cho quý khách thoả sức mua sắm. nhưng điểm đặc biệt của khu chợ này là chỉ hoạt động về đêm. Vâng chợ đêm Tây Đô, một khu chợ với nhiều mặt hàng rẻ, và đồ ăn thì cũng thế. Tây Đô là một chợ rất nổi tiếng ở Cần Thơ nếu đã đi du lịch Cần Thơ không gé qua đây thì hơi tiếc chuyến đi.

Chợ nổi Cái Răng

Du lịch Cần Thơ

khi đi du lịch miền tây sông nước thì chắc chắn cũng sẽ được gé qua tham quan và dùng các món ăn nhẹ, các loại trái cây, các món đồ mỹ nghệ hay thủ công trên sông nước, địa điểm tiếp theo chín là chọ nổi Cái Răng tại Cần Thơ. lỡ chu du đến thì bỏ qua địa danh này cũng phí chuyến đi. tại đây còn gìn giữ được khá nhiều nét đặc sắc của người dân miền tây nam bộ. dù cho thời gian có thay đổi như thế nào, thì cợ nổi Cái Răng vẫn tồn tại với thời gian, vẫn như xưa kia.

Chùa Nam Nhã

Du lịch Cần Thơ

Tiếp theo chúng ta đến nơi có bề dầy lịch sử, chùa Nam Nhả một ngôi chùa đã gắn bó từ cuộc kháng chiến chống pháp. Nơi mà những người yêu nước hội tụ lên kế hoạch để chống lại địch. Lúc bấy giờ nơi đây đứng dưới dạng một tiệm lang y, chuyên bốc thuốc. được xây dựng từ những năm kháng chiến 1895, do Nguyễn Giác Nguyên đứng tên. Và giờ đây đã là một ngôi chùa linh thiên thờ các vị phật, quan âm, với một diện tích rộng nằm trên đường Cách Mạng Tháng Tám, quý khách có thể dễ dàng đến trong chuyến đi du lịch của mình. đến đây có thể đốt một nén nhang thầm kính để cho ngôi chùa thêm hương khói.

Chùa Ông

Du lịch Cần Thơ

Tiếp sao đây là một ngôi chùa khác tại Cần Thơ, một ngôi chùa có một tuổi thọ lâu đời nữa tại đây. với các kiến trúc của chùa quý khách có thể được các bàn tay người nghệ nhân xưa kia tài giỏi đến đâu. với các tác phẩm để lại ngôi chùa càng làm cho ngôi chùa thêm phần cổ kính. với bóng mát của những rặng tre vàng xung quanh ngôi chùa, ngôi chùa dường như rất hiền hoà trong mắt tất cả du khách. Và chào đón tất cả mọi người đến đễ lấy lòng thành tâm trong chuyến đi du lịch Cần Thơ của mình. đừng quên dừng chân thắp một nén trầm hương trong chuyến đi của mình thêm đẹp.

Nhà cổ Bình Thuỷ

Du lịch Cần Thơ

Tại Cần Thơ có nhiều điểm di tích lịch sữ, nhà cổ Bình Thuỷ là một địa điểm khá nổi tiếng trên chuyên đi chu du miền tây về Cần Thơ của mình. với một kiến trúc khá độc đáo ngôi nhà được xây dựng như hoà hợp với thiên nhiên, nếu một lần đặc chân đến đây quý khách sẽ có cảm giác rất tuyệt vời, các nhà đã nghiên cứu cấu trúc của ngôi nhà, với một sân rộng thoáng, một cầu thang xéo đi lên ngôi nhà, và cách xây dựng tạo cho ngôi nhà thêm phần cổ kính và dùng một từ hình dung khi chủ nhân của nó ở trong đó chỉ nói tuyệt, Ngôi nhà là một trong những ngôi nhà theo kiến trúc Pháp cổ còn giữ lại đến hôm nay. Hãy đến đay trong chuyến du lịch của mình, quang sát và tìm hiểu lại của một thời đã qua.

Vườn Cò Bằng Lăng

Du lịch Cần Thơ

Khi đi đến Cần Thơ thì chắc chắn du khách đừng quên đi tham quang các khu du lịch sinh thái tại đây. Quý khách chắc chắn sẽ thích nó. với các khu du lịch sinh thái như vườn cò Bằng Lăng. Nơi quy tụ các giống chim cò, và nhiều loại khách tại đây. đến đây quý khách sẽ có cảm giác như mình đang đi dạo trong khu vườn của một thiên nhiên rộng lớn. và các hoạt động trong đây cũng rất thú vị đúng với phong cách miền tây nam bộ. và một thứ nửa đó chín là các món ăn đậm chất dân quê. tới một lần, ăn một lần sẽ không bao giờ quên đi hương vị của nơi đây. Nơi miền tây sông nước với muôn vàng bài thơ, bài hát.

Nếu đã chu du miền tây nam bộ, hay chín xác hơn là du lịch Cần Thơ một thành phố xem là trung tâm lớn nhất của miền tây nam bộ. với vô vàng cảnh đẹp, các di tích, gắn bó với cuộc sống thanh bình cảu người dân nơi đây. Hãy liên hệ với chúng tôi chúng tôi có các chuyến đi tốt nhất và các dịch vụ hoàn hảo nhất và đặc biệt là giá rất tốt cho quý khách có nhu cầu đi tham quang miền tây hay đến những nơi khác trong nước cũng như ngoài nước.

Ngoài ra chúng tôi còn bán vé máy bay tết 2017, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà Nội.

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang