Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Du Lịch Đắk Nông


Đắk Nông đến bây giờ vẫn giữ được vẻ hoang sơ thơ mộng của vùng suối núi, địa hình phong phú bị chia cắt mạnh đã tạo nên cho nơi đây vẻ đẹp khó cưỡng cũng như vẻ hoang sơ của nó vậy. Du khách đến du lịch thì hãy đến những nơi đây để tham quan và tìm hiểu rõ về cuộc sống con người cũng như quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ của Đắk Nông. Dưới đây là những địa điểm bạn nên tới khi đến du lịch nơi đây.

Dòng thác nơi đây là dòng thác bắt nguồn từ khu vực hồ thôn 2, nó bắt nguồn từ các khe suối khác đổ xuống đây chảy qua thung lũng len lõi qua các ngọn đồi và chảy xuống dưới. Nơi đây được coi như là quang cảnh thơ mộng cũng là nơi chốn hữu tình của nhiều bạn trẻ, thiên nhiên mát mẻ cảnh vật hoang sơ nơi đây sẽ là điểm thú vị cho mọi người. Đây cũng là nơi tiềm năng để phát triển du lịch hệ sinh thái.

Khác với vẻ đẹp hùng vĩ hoang sơ của những thác khác, Thác Trinh Nữ mang trong mình vẻ đẹp nhẹ nhàng hết sức thơ mộng và lôi cuốn, thác ẩn mình dưới những phiến đá ngầm với những chỗm đá uốn éo lượn quanh, thác trinh nữ được ví dụ như một thiếu nữ ẩn mình quanh mình và len lõi trong những tảng đá ngầm, đến nơi đây du khách có thể tham quan và ngâm chân mình dưới hồ để cảm nhận được sự mát mẻ của nước.

Nơi đây được ví như lá phổi của Đắk Nông với diện tích rừng chiếm tới 86.7% diện tích. Nơi đây có rất nhiều đọng vật hoang dã và những loài quý hiếm đang được bảo tồn tại nơi đây, đây cũng là một trong bốn vùng chim đặc hữu của Việt Nam. Đi sâu vào rừng bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều mới mẻ hơn nữa, rất thích hợp cho ai thích khám phá thiên nhiên, nên đi cùng người hướng dẫn nhé.

Đây là nơi trang nghiêm nhưng cũng là điểm du lịch thú vị của nhiều du khách, kiến trúc được xây dựng theo kiến trúc Tây Nguyên đồng thời xen lẫn với kiến trúc nhà vườn, tạo nên khung cảnh thanh tịnh và là hội tụ của bà con phật tử. Chùa được xây dựng trên ngọn đồi du khách có thể lên chùa cầu nguyện đồng thời ngắm cảnh từ trên xuống.

xem thêmDu Lịch Vũng Tàu

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang