Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Du lịch đến Cà Mau


Bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ một lần đặt chân đến vùng cuối cùng của trên bản đồ của Việt Nam. Du lịch đến Cà Mau nơi tận cùng của bản đồ Việt Nam. Ngoài viêc nó là nơi cuối cùng của Việt Nam mà nó còn là nơi kết thúc của đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây cũng có nhiều địa điểm để bạn tham quan, những khung cảnh, những món ăn vô cùng lạ và đặc trưng ngoài ra những hoạt động ngoài trời cũng làm bạn thích thú của vùng đất mũi.

Đảo Hòn Khoai

Hòn khoai là một đảo lớn nhất ở đó, xung quanh còn có 5 đảo nhỏ bao quanh. Thuôc huyện Ngọc Hiển, hòn khoai được cấu tạo là những hòn đá, những mỏm đồi và còn có cả rừng nguyên sinh chưa bị bàn tay con người khai phá nhiều, ở đây có một số cây  gổ thuộc dòng quý hiếm, hệ động vật ở đây cũng vô cùng đa dạng và nhiều loại, khi tới đây quý du khách có thể ngắm nhìn mọi cảnh vật thiên nhiên đẹp của Hòn Khoai mang lại.

du lịch đến Cà Mau

ở Hòn Khoai vẫn còn một ngọn hải đăng lâu đời do thực dân Pháp xây ở thế kỉ trước. khi các bạn du lịch tới thì sẽ có cơ hội được nhìn ngắm toàn khung cảnh và các đảo nhỏ lân cận Hòn Khoai. Và đăc biệt là bạn sẽ nhìn được mũi tận cùng của nước Việt Nam.

Vườn chim Cà Mau

Nơi đây là một khu vườn rông lớn nhất nước Việt Nam, nơi đây hội tụ rất nhiều loại chim mà loài chim xuất hiện nhiều nhất ở đây là loài cò. Vườn chim Cà Mau thuộc huyện Đầm Dơi, 45km đi đường từ TP Cá Mau về hướng đông nam. Trong khu vườn tự nhiên rộng lớn này có một dòng sông mang tên Bảy Háp đi ngang qua, cùng với một hệ thống kênh ngòi lượng quanh khu này, ngoài ra hệ thực vật rất phong phú nơi đây. Môi trường thiên nhiên trong lành chắc chắn sẽ cho bạn một không gian thoáng đản và vô cùng thoải mái khi đến đây.

du lịch đến Cà Mau

Hệ động vật ở đây và đặt biệt là chim sẽ thay đổi theo từng thời gian, vườn chim có một ưu thế vì là một khu vườn chưa bị con người tàn phá, nên thiên nhiên và hệ động vật đa dạng.

Rừng U Minh

Nhắc tới U Minh là nơi có địa thế nằm gần Vịnh Thái Lan. Kiên Giang và Cà Mau là 2 tỉnh tiếp giáp. Rừng tại U Minh là một khu rừng điển hình cho sự độc đáo, hoang sơ, và rất quý được thế giới công nhận.

du lịch đến Cà Mau

Khi nhắc tới U Minh thì ai trên nước Việt Nam cũng biết đến U Minh thượng vá U Minh Hạ. dòng song Trẹm của U Minh thượng và dòng sông Cái Tàu thuộc U Minh hạ, phải nói hai nơi đây có cảnh thiên nhiên khá là hoang vu và toát lên vẽ bí ẩn của một nơi được gọi là Mũi Cà Mau tận cùng của Việt Nam.

Thực vật và động vật ở đây cũng rất phong phú và đa dạng là một loại rừng mà có số thực vật lên đến 250 loài, và đa số thực vật ở đây là tràm. Chim và bò sát ở đây cũng không kém có tổng cộng hơn 200 loài ở xung quanh khu vực. ôi rừng U Minh một nơi hoang sơ, huyền bí, mọi thứ còn đang chờ những du khác có sự tò mò đến để thưởng thức quan cảnh mà bà mẹ thiên nhiên trao tặng cho nơi đây.

Hòn Đá Bạc

Do sự vận động của vỏ Trái đất và qua hàng ngàn năm lịch sữ, Hòn Đá Bạch được hình thành, nó là sự kết hợp của 3 đảo nhỏ nằm không xa bờ biển nếu đi tàu thì khoảng 27 hải lý. Trên đảo có rất nhiều cảnh đẹp, trong đó có chùa cá Ong đó là một nơi có rất nhiều thực vật sinh sống.

du lịch đến Cà Mau

Hòn đá bạch do có địa thế nằm xa đất liền nên thiên nhiên vô cùng trong lành, khí hậu khá là ôn hoà. Nếu bạn thích được ngắm biển và thưởng thức sự yên tỉnh chỉ có những cơn gió, những tiếng sóng biển, một bờ cát trắng và bạn. một nơi thật tuyệt vời. Du lịch đến Cà Mau bạn sẽ thưởng thức được thiên nhiên và cảnh đẹp nơi đó.

Mũi Cà Mau

Rời TP. Cà Mau đi bằng đường sông khoảng 64 hải lý là bạn đã đến nơi tận cùng của bản đồ Việt Nam. Vâng Mũi Cà Mau nơi mà bạn có thể nhìn thấy được bình minh ở hướng đông và hoàng hôn ở hướng tây. Lúc đó vô cùng tuyệt vời một cảnh bắt đầu một ngày và bạn nhìn luôn cả sự kết thúc của một ngày như thế nào. 

du lịch đến Cà Mau

Tại Mũi Cà Mau thì hệ sinh thái vô cùng đặc sắc vì có rừng ngặm mặn xung quanh. Những cây chiếm ưu thế tại đây như cây đước, cây bần, cây mằm, là những cây có thể sống trong điều kiện như vậy. vào sâu trong đất liền một chút thì có tràm một loại cây có sức sống khoẻ. Nhờ rừng ngặm mặn nơi đây đem lại cho người dân một lượng hải sản phong phú, như tôm, cua, cá… và nhiều loài thuỷ sản khác. Đến nơi đây tuy không gì thu hút bạn, nhưng nó là điểm cuối của bản đồ Việt Nam, ai mà không muốn đến đó để một lần được đăc chân lên vùng đất mũi tận cùng này.

Khi du lịch đến Cà Mau, những nơi, những phong cảnh, thiên nhiên nơi đó sẽ làm cho quý khách có cảm giác như đang trở về cuộc sống của một vùng nông thôn Việt Nam với bao nhiêu là thăng trầm cùng thời gian. Quý khách còn nhận được sự hùng vĩ của non sông, và sự yên tỉnh của vùng sông nước nơi đất mũi Cà Mau. 

hãy liên hệ chúng tôi, bạn sẽ có những chuyến đi thật tuyệt vời, và cách phục vụ tốt nhất.

ngoài ra chúng tôi còn bán vé máy bay, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Úc.

======================

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang