Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Du Lịch Đồng Tháp


Bạn có dự định du lịch đến Đồng Tháp, những chưa biết đến những nơi đâu và chơi những gì, thì đây là một vài nơi hữu ích cho bạn tham khảo và đến nơi đây bạn nhé. Có rất nhiều nơi bạn có thể đi nhưng đây là một vài nơi bạn cần biết và tìm hiểu khi bạn đặt chân đến đây.

Nơi đây vốn là là khu căn cứ quân sự chống đế quốc Mỹ của tỉnh ủy tỉnh Đồng Tháp, nó rất nổi tiếng tại nơi đây, đến vơi đây du khách có thể tham quan khu căn cứ này và tìm hiểu lịch sử dân tộc ta bao đời đấu tranh dành sự tự do cho dân tộc bằng xương máu của những người đi trước.

Những hầm tránh bom chữ A, hầm bí mật cá nhân hình chữ L, công sự chiến đấu hình chữ Z,… của lực lượng cách mạng đã được phục chế nguyên vẹn như trước. Bên cạnh đó vẫn còn các hệ sinh thái đang ngày càng phong phú và đa dạng các kiểu, chúng ta có thể chèo thuyền và đi dọc đường bộ để quan sát, ta nên đi bằng thuyền để cảm nhận sự thú vị nhé.

Nói đến Bến Tre ai cũng biết đến địa danh Tháp Mười nổi danh nơi đây nhưng chưa từng ghé vào nơi đây, thì đây là dịp bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó. Cảnh đẹp hoang sơ bình dân tao nhã đã tạo cho nơi đây cảnh yên tĩnh với hàng ngãn chú cò bay lượn khắp vườn cỏ tạo nên cảnh đẹp khó tả, đến chiều ta có thể vừa ngắm hoàng hôn vừa ngắm cò bay, thật không thể tả nổi sự hấp dẫn nơi đây nếu khung cảnh yên bình ấy được ngắm cùng người mình yêu thì quả là tuyệt vời.

Khu Di tích cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc (nơi thờ cụ Nguyễn Sinh Sắc – thân sinh chủ tịch Hồ Chí Minh) được khánh thành ngày 13-12-1977. Nơi đây trưng bày những gì có liên quan về cuộc đời và sự nghiệp thân thế của ông, Hàng năm, cứ vào ngày 27/10 âm lịch, bà con nhiều nơi hội tụ về đây tổ chức lễ giỗ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc trong không khí trang nghiêm và đông vui như một ngày hội lớn ở địa phương. Hãy đến và tìm hiểu nơi đây các bạn nhé.

Nơi đây cũng là một nơi đáng để đến của khách du lịch để biết tại sao người dân gọi là chợ âm phủ, nghe thì rất thú vị đúng không nào. Theo như lời kể thì trước đây do bà con trong làng bận bịu công việc suốt ngày cho nên ban đêm mới mở chợ ra buôn bán.  Do vậy chợ chiếu thường họp vào ban đêm trong làn khói đuốc mỏng manh và hơi gió lành lạnh trên sông. Nghe thôi bạn cảm thấy rùng rợn và hấp dẫn rôi đúng không nào.

Nếu bạn nghỉ chân tại Sa Đéc, bạn chưa biết nên dừng chân tại khách sạn nào thoai mái và tiện nghi thích hợp cho tất cả điều kiện bạn đang muốn thì hãy đến với khách sạn nằm trên đường Phan Bội Châu, con đường thơ mộng nhất thị xã Sa Đéc. Dọc theo đường là con rạch Cái Sơn rộng chừng 5m. Bên này có hàng liễu buông mình soi tóc xuống dòng nước. Bên kia là chùa Kim Huê cổ kính được xây dựng từ năm 1806. Chiếc cầu nhỏ cong vút nối hai bờ với nhau. Bạn sẽ có cảm giác mình đang là nhân vật trong một bộ phim cổ trang nào đấy.

xem thêmdu lịch Bến Tre

 

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang