Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Du Lịch Hà Tĩnh


Du lịch Hà Tĩnh là loại hình thức đang phát triển nơi đây vì vậy ít người biết đến và không được nhiều du khách quan tâm và đến đây. Hà Tĩnh là một tỉnh ở dải đất miền Trung, nằm trong vùng du lịch Bắc Trung bộ, phía bắc giáp Nghệ An, phía nam giáp Quảng Bình, phía tây giáp Lào. Nơi đây có rất nhiều địa danh nổi tiếng những hình thức du lịch lạ mắt mà nhiều người chưa biết đến, đây cũng là vùng đất có rất nhiều danh nhân lịch sử làm vẻ vang dân tộc ta trong suốt nhiều thập kỷ qua. Hyax cùng chúng tôi điểm lại những địa danh mà khi bạn đến đây du lịch thì nên ghé qua nhé.

Ngôi chùa Hương Tích nằm trên ngọn núi Hồng Lĩnh Chùa Hương Tích được mệnh danh là “Hoan Châu đệ nhất danh lam”, gắn với tích Công chúa Diệu Thiện tu hành hoá Phật. Nơi đây du khách đến tham quan rất đông đảo để tham quan cũng như là cầu phước cho mình người thân và gia đình. Đến đây du khách có thể đắm mình vào khung cảnh xanh biếc và cảnh đẹp hoang sơ, Hằng năm cứ vào 18/2 âm lịch thì ở đây lại diễn ra hội Chùa Hương Tích, thu hút đông đảo du khách hành hương về đây.

Biển như hình cánh cung trãi dài trên biển, du khách đến đây có thể ngắm biển và nghe tiếng sóng vỗ nhè nhẹ cảm giác như trong lòng buông thả những ưu phiền đi hết, hòa mình vào tiếng sóng và khung cảnh tuyệt vời nơi đây. Biển Thiên Cầm là một vùng thiên nhiên hoang sơ. Nơi đây chỉ có tiếng sóng dội vào hang núi khiến những chuông đá, khánh đá vọng vang trở thành khúc nhạc muôn điệu như những tiếng đàn trời có tự ngàn xưa.

Hãy quay lại với những danh nhân lịch sử và những chiến công của nhân dân ta nơi đây. Nơi đây đã hứng chịu nhiều trận mưa bom đạn nhất của lính mỹ và những anh hùng đã anh dũng hy sinh để bảo vệ tổ quốc đến giọt máu cuối cũng của mình, nguyên tiểu đội với 10 cô gái thanh niên xung phong đã ngã quỵ nơi đây để anh dũng đấu tranh chống lại đế quốc. Tại đây có nghĩa trang liệt sỹ dành cho những anh hùng nhằm ca ngợi và tưởng nhớ đến những người đã hy sinh mình để bảo vệ tổ quốc.

Đến với nơi đây bạn sẽ lạc vào khung cảnh mơ hồ, với khung cảnh tự nhiên non nước hữu tình thơ mộng. Trên là dãy núi rừng cây trùng điệp những loài động vật quý hiếm cũng được bảo tồn nơi đây, dưới là dòng suối nước chảy róc rách và bãi đá ngầm. Đặc biệt nơi đây có dòng nước nóng ngầm du khách có thể ngâm mình để thư dãn rất tốt cho sức khỏe.

Xem thêmDu Lịch Nghệ An

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang