Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Du lịch Kiên Giang


Với rất nhiều cảnh đẹp, đồ ăn ngon, thì du lịch Kiên Giang hiện đang là một điểm thu hút rất nhiều quý khách muốn đi đến đó. Kiên Giang với rất nhiều đảo lớn nhỏ, quyến rủ như một bức trang mà thiên thiên trao tặng cho nơi đây. Các đảo đó nếu muốn đi hết phải mất khoảng thời gian không ít. thế quý khách có chuẩn bị đi cho chuyến du lịch sắp tới của mình chưa. Hôm hay chúng tôi muốn đưa quý khách đến một vài đảo tuyệt đẹp đó.

Đảo Nam Du

điểm đầu tiên chúng tôi đưa các bạn đến đó chí là thiên đường của sự yên tỉnh, nếu quý khách là người chán gét cuộc sống ồn ào, bon chen và thật khó chiu với cuộc sống thường ngày, muốn tìm nơi nào đó yên tỉnh để lắng đọng lại con người mình một khoẳn khắc. Nơi đây, với một nét đẹp hoang vu, và đầy nét ban sơ của một hòn đảo mà chưa ai đến khai thác, các bạn có thể hưởng thụ được những cảnh sắc rất tuyệt, bãi cát trắng, nắng vàng cũng như các bãi biễn khác tại Việt Nam.

Du lịch Kiên Giang

Ngoài ra với ngọn hải đăng cao nhất trong các đảo thì quý khách có thể ngắm nhìn cảnh biển vui hơn, thú vị hơn. Quý khách nếu đã đi đến thì cố gắn thức sớm để có thể ngắm được lồng đỏ trứng muối. quá tuyệt với một ly cafe và cảm giác từng cơn từng cơn sóng ậm vào bờ cát thì còn gì tuyệt hơn.

Đảo Bà Lụa

Đây là một hệ thống quần đảo gồm ba đảo lớn nhỏ khách nhau, với các đảo hòn Heo, hòn Ngang, hòn Nhum Bà, và nhiều đảo nhỏ khác. Quý khách đừng nghỉ nơi đây quá nhiều đảo mà nghỉ là sẽ phức tạp, vì các đảo nơi đây với các bãi biển rất nông, quý khách có thể có các hoạt động biển khá là vui nhộn và cho quý khách một sức khoẻ tốt nếu đến đây nghỉ dưỡng và các hoạt động ngoài trời.

Du lịch Kiên Giang

Không chỉ thế thì tại cụm đảo Bà Lụa còn có các nơi để đi du lịch và tham quan các động khá là đẹp và hoang sơ. Các hang động với các kì quang do thiên nhiên trao tặng khi bước vào trong động sẽ mang đến cảm giác lạnh lạnh, đã đã, ngắm nhìn các thạch nhũ do thời gian tạo thành mang bạn đến không giang khác. Đã đến đây được thì đừng bỏ qua bất cứ thứ gì tại đây, từ cảnh sắc, món ăn, cacs hoạt động, và con người tại đây. phải nói là rất tuyệt.

Đảo Hải Tặc

Lại thêm một nơi mà quý khách có thể thưởng thức cảnh biển hoang sơ và vô số món ăn ngon, và tận hưởng cảm giác biển yên bình cùng với gia đình, bạn bè hay cả người yêu của mình. Với tên gọi đảo Hỉa Tặc, khi nghe đến cái tên đó mà chưa một lần đi đến đó sẽ có cảm giác sợ vì chẳn ai mê hải tặc bao giờ. Nhưng quý khách đừng quá vội chủ quan khi nghe tên gọi vì hòn đảo rất đẹp với vô số hải sản ngon tươi sống.

Du lịch Kiên Giang

Ngụ tại xã Tiên Hải và nằm trong cụm của quần đảo Hải Tặc, đến nơi đây quý khách có thể dừng chân lại một vài ngày để hưởng thụ cảnh biển và những thứ tốt nhất của nơi này. Và việc nghỉ lại, quý khách không thể lo vì có thẻ thuê nhà dân có các nhà trọ, hoặc quý khách có thể dùng các liều tự đem theo để qua đêm trên bãi biển.

Hòn Phụ Tử

với một truyền thuyết tại đây, một câu chuyện đau thương về tình cha con, nhìn xa xa, quý khách có thể đi thuyền để đến hòn phụ tử, nằm tại vùng biển của chùa Hang, xã Bình An. Và nó còn được nhiều người cho rằng đây là biểu tượng đẹp nhất khi đi du lịch Kiên Giang.

Du lịch Kiên Giang

từ lâu nơi đây đã dẫn dắt hàng chục ngàn lượt khách đến chỉ để ngắn nhìn, hay du ngoạn quanh nơi đây. cảnh sắc, những hòn đá với những thứ đã hình thành ra một cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. và gần đó có một ngôi chùa với chiều dài lịch sử cùng với hòn Phụ Tử tại đây. đừng quên đến chùa thấp một nén nhang và sẵng tay làm vài tấm hình tại Hòn Phụ Tử.

U Minh Thượng

Nằm trong hệ thống của khu vực rừng U Minh, thì tại Kiên Giang này với U Minh Thượng, một khu rừng nguyên sinh tại miền sông nước miền Tây Việt Nam đất nước tôi. với diện tích rừng rất lớn và nhiều loài động thực vật được bảo vệ sinh sống nơi đây, trải qua rất nhiều năm tháng của chiến tranh, gắn liền với lịch sử nhưng nơi đây còn những nơi hoang vu chưa bị tàn phá. Tạo cho nơi đây sự yên tỉnh đến mức đáng sợ.

Du lịch Kiên Giang

Và giờ đây đã được mở của cho khách du lịch đến tham quang một phần của khu rừng U Minh Thượng này, hãy cùng chúng tôi đến và tận hưỡng cảm giác khi đi quanh một khu rừng xem là nguyên thuỷ với vô số điều mới lạ mà quý khách chưa từng biết đến.

Nói chung đó chỉ là một góc nhỏ trong một chuyến hành trình ngắn khi du lịch Kiên Giang. Quý khách sẽ tận hưỡng những món ăn, con người nơi đây vui vẽ thận thiện mang đạm chất dân miền Tây Nam Bộ. và còn rất nhiều nơi đặt sắc trên đất nước ta, hãy cùng chúng tôi đặt chân đến từng vùng đất mới, biết thêm những thứ mới vì cuộc sống này là những chuyến phiêu du. Quý khách nghỉ sao, hãy chọn nơi đây là điểm đến tiếp theo trong chuyến du lịch của mình.

Ngoài ra chúng tôi còn bán các vé máy bay tết 2017, vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà Nội, vé máy bay đi Mỹ.

 

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang