Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Du lịch Long An


Du lịch Long An, một địa danh mới nổi vào buổi hiện nay, và Long An cũng là một trong những vùng đất nằm gần cuối khu vực miền Tây Nam Bộ. Tại đây cũng có vô số địa điểm tham quan hấp dẫn, với các khu du lịch mang theo một vùng quê nam bộ, không chỉ thế các món ăn, hay con người nơi đây sẽ làm cho quý khách thấy được một vùng quê thanh bình rời xa sự ồn ào và khó chịu của các thành phố lớn nơi quý khách sống hay làm việc. đến đây và đi quý khách sẽ cảm giác rất tuyệt vời.

Vùng quê Dức Hoà Đức Huệ

Du lịch Long An

Về tới Long An, chúng ta đến tham quan vùng quê có tên Đức Hoà và Đức Huệ, đây là một vùng quê thanh bình, và còn giữ lại chút nét đẹp của vùng quê miền tây nam bộ, khi đến đây quý khách sẽ có thể đi đến các nhà người dân, và được tiếp đón rất nồng hậu, và ngoài ra còn có các khu sinh thái mang phong cách của một vùng quê bao la bát ngát, quý khách sẽ có thể thưởng thức các món ăn như các lóc đồng nướng, gà đi bộ,…  và vài loại trái cây ngon tại đây.

Cần Đước

Du lịch Long An

Địa danh tiếp theo mà chúng tôi muốn đưa quý du khách đến ở Long An đó chín là Cần Đước, một trong những nơi có nhiều khung cảnh thiên nhiên còn giữ được nét hoang sơ tại đây, không chỉ có nét hoang sơ mà Cần Đước còn là một cái noi của đàn ca tài tử nổi tiếng, song bên cạnh đó nó còn là một vụ lúa lớn và ngon tại nơi đất lành Long An này. Khi đi du lịch đến đây quý khách sẽ còn được thử sức với các nghề thủ công mỹ nghệ còn giữ được truyền thống từ ngàn xưa đến giờ. Và nghề thủ công mỹ nghệ đó đã và đang vương xa ra ngoài quốc té với các xản phẩm xuất khẩu sang các nước láng ghiền.

Cần Giuộc

Cần Giuộc cũng là một địa danh nổi tiếng trên địa bàn Long An. Nơi đây với rất nhiều cây tràm, cây đước, cây sú, … của một khu rừng ngặm mặn về đây quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn dân dã của khu rừng ngập mặn. ăn một lần sẽ không thể nào quên được. quý khách có thể dùng các món ăn cùng với gia đình, bạn bè, ngồi trên bàn ăn một nồi cơm nóng, với mắn còng hay cá, ăn kèm với các loại rau chuốt sống. Mùi thơm lang tỏ khắp mọi nơi. Nghĩ đến mà đã khó diễn tả cảm giác. Đến đây quý khách còn có thể mua các đồ biển về dùng, và các món đồ lưu niệm về làm quà, lâu lâu người dân còn làm các lạp xưởng bán, rất tuyệt vời.

Du lịch Long An

Lạp xưởng tại đây ăn rất ngon, không bỏ nhiều chất bảo quản như giữ được lâu khi ăn có mùi vị ngon tuyệt. bởi vậy nó chín là món ăn được mệnh danh là đặt sản tại đây. Hãy một lần du lịch Long An gé đến chắc chắn quý khách sẽ không phải hối tiếc.

Châu Thành

Rời bỏ những khu rừng ngập mặn, quý khách đến với huyện Châu Thành Long An, nơi đây có một loại quả là đặc sản của Long An chín là trái thanh long và dư hấu. tuy hai loại quả quý khách có thể bắt gặp ở đâu trên địa bàn của tỉnh, nhưng tại đây thanh long và dưa hấu có một đặc điểm khách, vì do nơi trồng hai loại quả đó là một vùng đất đỏ, nên thanh long ăn nhiều nước cũng như dư hấu. đến đây và ăn hay mua về dùng thì còn gì bằng.

Du lịch Long An

Quý khách cứ tưởng tượng vào một buổi trưa nắng nóng được dùng hai loại quả ngọt, và nhiều nước thì sẽ xua tan mọi cơn mệt mỏi. đến ăn thì mới biết nó ngon đến bao nhiêu. Hãy cùng chúng tôi làm một chuyến nào.

Khu du lịch sinh thái Đồng Tháp Mười

Với tên gọi khu du lịch sinh thái Đồng Tháp Mười, chắc chắn quý khách sẽ nhầm lẩn với tỉnh Đồng Tháp Mười. khu du lịch này nằm tại huyện Mộc Hoá Long An. Khi đến đây quý khách sẽ hưởng thụ được một không giang yên bình, và tại đây cũng trồng vô số các loại sen, hương thơm của những đó hoa khi nở rộ sẽ hút hồn quý khách khi đứng trước khu cảnh toàn là sen hồng.

Du lịch Long An

Khu du lịch cũng là một điểm bảo vệ các động vật quý hiếm của nước ta đang đứng trước nguy cơ bị tuyệt chủng, và cho quý khách đến tham quan các loài đó. Trên cả tuyệt vời khi quý khách được dùng các món ăn mang hương vị và hình thái của người dân nam bộ tại đây, với các món ăn từ thiên nhiên như các lóc đồng, ngói sen, là các món ăn đặt trưng tại đây. Và còn nhiều thức ăn uống khách cũng mang thêm phần hấp dẫn không kém.

Vườn hoa kiển Thanh Tâm

Và địa điểm cuối chúng tôi muốn đưa các bạn đến một vườn đầy ngập những hoa cỏ với các cây bôn sai, và các giống hiếm ích khi quý khách thấy. ngoài ra còn có vô số các cây lai tạo, từ những bàn tay tuyệt vời của các người chơi cây kiển, và thường xuyên có các lễ hội chơi cây kiển hay giao lưu các giống kiển tại đây trông rât nhộn nhịp và hấp dẫn.

Du lịch Long An

Khi chúng ta về với Long An, hay đi du lịch Long An ngoài các điểm trên thì Long An còn vô số các địa danh nổi tiếng khác hấp dẫn và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi du khách khi đi về. Long An là một vùng đất nắm giữ nhiều điều kiện tốt từ địa hình và khí hậu nên quý khách sẽ dễ dàng thích khi đi đến đây.

Ngoài ra chúng tôi còn bán các vé máy bay tết, vé máy bay tết 2017, vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà Nội

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang