Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Du Lịch Nghệ An


Nghệ An là một tỉnh nằm ở Bắc Trung Bộ. Đây không chỉ có cảnh non nước hữu tình mà còn có rất nhiều doanh nhân lịch sử vĩ đại, những nét văn hóa lâu đời đặc sắc ấn tượng đi sâu vào lòng người. Nơi đây cũng là quê hương của vị lãnh tụ nước Việt Nam của chúng ta đó là chủ tịch Hồ Chí Minh. Bạn có nhu cầu đi du lịch về Nghệ An nhưng chưa biết tham quan những nơi nào, thì đây là cẩm nang cho bạn tham khảo những nơi bạn nên tới khi du lịch nhé.

Đến đây du khách có thể ngắm nhìn cảnh vật nơi bác sống thời bấy giờ, những vật dụng vẫn còn giữ như cũ như ngày có bác nhưng người lãnh tụ cao quý của chúng ta đã không còn nữa rồi. Chính nơi đây đã sản sinh ra nhiều nhà yêu nước tài ba xuất chúng, với cảnh vật thiên nhiên vô cùng phong phú thì chắc hẵn ai cũng muốn đến để hiểu thêm về con người của bác đúng không nào.

Đến Nghệ An không chỉ tham quan nhà bác sinh sống mà chúng ta còn được ngắm khung cnahr trời biển mênh mông, bên cạnh đó chúng ta còn có thể ngắm cảnh cảnh núi non hùng vĩ cao ngút bạt ngàn. Núi Mộ Da là ngọn núi như vậy nơi đây du khách đến tham quan rất nhiều, có thể ngắm cảnh vật đẹp như bức tranh từ trên cao hoặc ta có thể ngắm cảnh hùng vĩ của nó khi chúng ta ngắm từ dưới lên.

Nằm cách thành phố Vinh khoảng 15km, Cửa Lò với bờ biển dốc thoai thoải, bãi cát dài, trắng mịn, làn nước biển sạch và trong là một trong những bãi tắm đẹp nhất nước ta. Đây là nơi được lựa chọn nhiều nhất để đến đây khi du lịch, vì nơi đây mát mẻ có thể ngắm cảnh và thư giãn tốt hơn tắm biển.

Trong mỗi chúng ta ai cũng biết đại thi hào Nguyễn Du, một nhà thơ đại tài của nước ta. Để tưởng nhớ ông thì người dân Nghệ An đã xây dựng đền thờ và mộ cho ông. Nơi đây trưng bày và lưu giũ các sản vật của ông. Tại đây còn giới thiệu cuộc đời và sự nghiệp của ông qua các tác phẩm của ông theo từng giai đoạn thời gian. Nếu ai muốn hiểu rõ hơn về lịch sử vị anh hùng dân tộc này thì hãy đến để hiểu thêm về vị anh hùng này nhé.

Xem thêmDu Lịch Thanh Hóa

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang