Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Du Lịch Quãng Bình


Quãng Bình là vùng đất khô cằn thiên nhiên rất khắc nghiệt với nơi đây toàn gió lào và cát trắng, con người nơi đây rất cần cù và chịu khó. Thế nhưng hiện tại bây giờ đã khác Quãng Bình rất có tiềm năng về du lịch thu hút khách du lịch, nơi có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Động Thiên Đường, Động Phong Nha … Hãy cùng chúng tôi điểm qua những địa danh nổi tiếng bạn nên đến để vui chơi ngắm cảnh nhé.

Nói về Quãng Bình người ta sẽ liên tưởng đến ngay động Phong Nha Kẻ Bàng, thật vậy nơi đây rất đẹp được thiên nhiên tạo hóa ban tặng làm vẻ đẹp riêng của mình, một mảnh đất được gắn liền với những chiến công hào hùng của dân tộc ta đến tận ngày nay. Phong Nha Kẻ Bàng có một quần thể hơn 300 hang động lớn nhỏ được mệnh danh là "vương quốc hang động". Tại đây các nhà nghiên cứu khảo cổ rất thích thú, vì có thể tham quan và khám phá đây thật sự là hang động đẹp nhất của Quãng Bình nói riêng và cả nước nói chung.

Nơi đây là điểm hấp dẫn của tour du lịch vì nó mang vẻ đẹp kỳ thú hấp dẫn và thu hút người xem, với những tảng đá lổm chổm nhô lên khi nước xuống ta sẽ thấy rõ nhất. Nước biển nơi đây trong veo, xanh biếc và bãi cát trắng. Du khách có thể tham gia chương trình tham quan giải trí như: bơi thuyền, leo núi, săn bắt.... Ngoài ra, đến Đá Nhảy, bạn còn có dịp thu vào tầm mắt bức tranh sơn thủy hữu tình của khu danh thắng Lý Hòa gần đó.

Cũng như động Phông Nha Kẻ Bàng nó toát lên vẻ đẹp rất kỳ thú, thu hút mọi người ai muốn trải nghiệm đặc biệt hay khám phá thì đây là nơi thích hợp cho bạn đấy, du khách đến đây trải nghiệm mọi điều thú vị nơi đây nhé. Theo nhận định của đoàn thám hiểm thì đây là hang động khô dài nhất Châu Á, đặc biệt là hệ thống măng đá, nhũ đá ở đây có vẻ đẹp lung linh, huyền ảo, ngoài sức tưởng tượng của con người…

Đây là nguồn nước khoáng nóng duy nhất tại Việt Nam, có nhiệt độ rất cao có rất nhiều vi lượng quý hiếm có tác dụng chữa bệnh rất tốt và thư giãn. Đến với nơi đây du khách sẽ không hết bàng hoàng này tới bàng hoàng khác vì nó rất thú vị và bí ẩn. Hãy đến và khám phá nó nhé, chúc du khách có buổi tham quan thú vị và vui vẻ nhé.

Xem thêmDu Lịch Hà Tĩnh

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang