Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Du Lịch Quãng Trị


Quảng Trị vùng đất cằn cỗi thiên nhiên khí hậu khắc nghiệt với nơi đây, con người cần cù chăm chỉ chịu thương và chịu khó, nơi đây với những chiến công lịch sử và những kỳ tích tạo nên chiến thắng lịch sử vẻ vang cho dân tộc. Du khách nếu có nhu cầu đến tham quan nơi này hãy đến những nơi sau đây để có thể cảm nhận hiểu thêm về nơi này về những chiến công kỳ tích của nhân dân ta đã để lại, và có thể tham quan nhiều nơi rất thú vị.

Nơi đây sẽ làm cho du khách cảm thấy tò mò và thích thú, có thể trải nghiệm mình đang ở trong địa đạo như thời chiến vậy, trong đây chưa rất nhiều đồ vật dụng còn để lại cũng những chiến sĩ đã hy sinh thân mình để bảo về tổ quốc, cuộc kháng chiến chống Mỹ đã diễn ra gay gắt và địa đạo Vĩnh Mốc này không thể không nhắc đến cho các chiến dịch của nhân dân ta được.

Nơi đây đức mẹ La Vang đã hiện ra trong thời kì chính sách chống đạo công giáo, lúc đó Đức Mẹ đã hiện ra và đã có rất nhiều người đã chứng kiến thấy. La Vang là thánh địa của người công giáo đến đây hằng năm để cầu nguyện cùng người. Theo một thuyết, dưới thời vua Cảnh thịnh nhà Tây Sơn có chính sách chống đạo Công Giáo. Cho nên để tránh sự trừng phạt của nhà Tây Sơn, nhiều giáo dân ở vùng Quảng Trị đã chạy lên vùng đất này. Đây là khu vực đồi núi hẻo lánh nên để liên lạc với nhau được thì họ phải “la” lớn, mà “la” lớn thì “vang”. Cái tên La Vang ra đời.

Đây là một nơi du lịch nổi tiếng của Quãng Trị, với những con sóng nhấp nhô bãi biển sạch và nước biển xanh cát trắng và mịn rất thích hợp cho mọi người tắm biển và ngắm cảnh. Nơi đây cũng là nơi chia cắt đất nước ta thành 2 nơi xa cách nhau, một lịch sử của dân tộc chúng ta sẽ không bao giờ có thể quên được nó. 

Là tên gọi chung của một thiên nhiên hùng vĩ với những cảnh đẹp đi sâu vào lòng người của vùng núi phái Tây Quãng Trị. Nơi đây ẩn mình trong những huyền thoại, cảnh đẹp sông núi non nước hữu tình tạo cho nơi này hùng vĩ và oai nghiêm, du khách có nhu cầu hãy đến đây trãi nghiệm đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về nó đâu. Nơi đây còn là một điểm nút quan trọng của tuyến đường Hồ Chí Minh và quốc lộ số 9, con đường xuyên Á qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo – Đen Sa Vẳn.

Xem thêmDu Lịch Quãng Bình

 

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang