Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

du lịch Sài Gòn


Du lịch Sài Gòn một trong những thành phố lớn nhất tại khu vực miền nam, với nhiều trung tâm mua sắm lớn, và dân cư tại Sài Gòn rất đông, với nhiều điểm tham quan mang tính chất vừa hiện đại, vừa cổ kín. Ngoài ra, do Sài Gòn là một trung tâm lớn, số dân lớn, tập hợp nhiều người tại vùng miền khác nhau trên đất nước, nên có nhiều phong tục tập quán và nhiều món ăn từ các người tại đây. Ngoài ra các món ăn do pha trộn nhiều nơi nên món ăn sẽ khác đi và phong phú hơn. Làm cho quý khách dù trong nước hay ngoài nước khi đến với Sài Gòn sẽ hết lòng khen ngợi. Và dưới đây sẽ là các nơi vừa cổ kín, vừa hiện đại mà quý khách có thể đến.

Nhà hát Thành Phố

 

Du lịch Sài Gòn

 

Một trong những nhà hát cổ xưa nhất thành phố HCM còn giữ lại tại quận nhất, trung tâm của thành phố, đây là điểm đến đầu tiên tôi muốn giới thiệu cho quý khách. Với kiến trúc cổ kín về hình thái bên ngoài, kết hợp với những chi tiết cổ xưa của người Pháp và ngôi tượng trước cổng của nhà hát, thể hiện được sự uy nghi của mình. Nhà hát được phủ bởi một lớp màu trắng xung quanh. Nhà hát Thành Phố được xây dựng vào cuối những năm của thế kỉ thứ 19. tại đây khi quý khách đến sẽ có thể xem được các tiết mục: cải lương, ca nhạc, múa, biểu diễn opera, kịch nói, …., và còn nhiều dạng khác. Nhà hát nằm tại trung tâm thành phố, là một biểu tượng đặt trưng, tiêu biểu của Sài Gòn và thu hút rất nhiều lượt khách đến đây để tham quan và thưởng thức các môn nghệ thuật tại nhà hát cổ xưa này.

Nhà thờ Đức Bà

 

Du lịch Sài Gòn

 

Đây là một nhà thờ của người theo đạo thiên chúa giáo, hơn 100 năm từ ngày xây dựng đến giờ thì nhà thờ Đức Bà vẫn giữ đựng nét đẹp, uy nghi, cổ kín của nó. Nhà thờ được xây dựng theo kiến trúc của phương tây, với một khuôn viên rộng lớn là điểm thu hút các bạn trẻ trên đất nước, lẫn cả những người ngoài nước đến đây tham quan và làm một bức ảnh để lưu giữ lại chuyến đi đầy ý nghỉ đến Sài Gòn xin đẹp. ngoài ra nhà thờ Đức Bà khá là lộng lẩy với những khung cảnh xung quanh, một biểu tượng đứng xừng xửng không phai cùng với năm tháng. Nhà thờ là một nơi rất đáng giá cho quý khách gé qua khi đến đây.

Bưu điện trung tâm thành phố.

 

Du lịch Sài Gòn
 

 

Bưu điện quận nhất cũng là một nơi cổ xưa nữa mà quý khách khi đi du lịch Sài Gòn có thể dừng chân đến để thưởng thức các kiến trúc xin đẹp tại đây. Bưu điện với niên đại và một độ tuổi rất lâu, do một kiến trúc sư người Pháp và phụ tá của ông thiết kế. giờ đây bưu điện được trùng tu nhưng vẫn giữ được nét nổi bật của nó mang phong cách Châu Âu, pha thêm cách bố trí và trình bày của người Châu Á. Không chỉ thế nơi đây còn lưu giữ được rất nhiều các phương tiện liên lạc, và các món đồ của những thế kỉ trước. đến đây quý khách sẽ trầm trồ khên ngợi, và không chỉ thế quý khách sẽ như lọt vào một không gian mới, không giang của những thế hệ củ, và huy hoàng trước kia.

Toà uỷ ban nhân dân thành phố

Du lịch Sài Gòn

 

Tuy ích người trong chúng ta biết đến toà nhà uỷ ban nhân dân thành phố nhưng tại đây cũng đã tồn tại với năm tháng, trải qua trên 140 tuổi đời, luôn gắn bó với Sài Gòn qua các cuộc chiến tranh của tổ quốc. Do đô đốc người Pháp ra lệnh xây dựng nằm tại trung tâm thành phố. Nơi đây từng là chổ tổ chức các sự kiện, các cuộc hợp trọng đại trong lịch sử. Hơn thế nữa uỷ ban nhân dân đánh dấu về một thời Pháp thuộc với kiến trúc còn lưu giữ và đẹp tráng lệ tại Sài Gòn ngày nay. Hãy đến và chiêm ngưởng lại những kiểu kiến trúc tinh xảo của uy ban.

Hội trường Thống Nhất

 

Du lịch Sài Gòn

 

Là một hội trường lớn và có kiểu cách cộng với kiến trúc vô cùng đặt sắc. bên cạnh đó khuông viên của Thống Nhất rất rộng lên tới 12ha đất, xung quanh bao bộc với các cây xanh, nhìn rất yên tỉnh và đẹp. Hội trường Thống Nhất còn có tên gọi khách đó là Dinh Độc Lập . khi bước vào trong Dinh Độc Lập quý khách sẽ choáng ngượp với kiến trúc bên trong và sức chứa của hộ trường lên đến 800 người. Vì thế khi đến với Sài Gòn quý khách nên đến Dinh Độc Lập chơi một lần cho biết trong chuyến đi.

Chợ Bến Thành

Và cuối cùng của chuyến đi đến Sài Gòn, quý khách nên đến chợ Bến Thành, một ngôi chợ nổi tiếng là đặt sắc, lâu đời, và bán tất cả các món đồ từ đồ lưu niệm cho đến các món ăn của người Việt Nam trên mọi miền đất nước, dường như tập hợp hết vào khu chợ có diện tích không lớn lắm. Nếu quý khách là người Việt thì tôi muốn khuyên một điều, chỉ đến chợ chơi cho biết và tham quang. Vì các món đồ tại đây khá đắt với thị trường. Nhưng đổi lại, thủ công của các món đồ rất tin xảo, và cực đẹp. Còn đồ ăn thì đảm bảo ngon và chất lượng không đâu bằng.

 

Du lịch Sài Gòn

 

Chợ Bến Thành, một ngôi chợ có từ rất lâu đời, và được xây dựng từ những năm 1833 đến 1835 với kiến trúc khá bắt mắt, có một đồng hồ lớn tại cửa chính. Ngày xưa chợ Bến Thành được xây bằng gạch, gổ, … và các nguyên liệu khác. Do quá trình hình thành và tu sửa đã tạo nên một chợ Bến Thành đẹp như ngày nay. Nếu như đến Sài Gòn không lại chợ Bến Thành thì coi như quý khách chưa từng đến Sài Gòn.

Nói tóm lại, khi đi du lịch Sài Gòn quý khách có thể đến các địa danh cổ xưa và nổi tiếng này, để nhìn lại một thời đã qua của Sài Gòn, ngoài ra quý khách có thể đến các nơi khác trên địa bàn của Sài Gòn. với các khu du lịch, và các khu nghỉ dưỡng hấp dẫn khác. Hãy nhanh liên hệ với chúng tôi làm một chuyến dạo quanh Sài Gòn nổi tiểng này.

Ngoài ra chúng tôi còn bán các vé máy bay tết, vé máy bay tết 2017, vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà Nội.

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang