Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Du Lịch Sóc Trăng


Sóc Trăng vùng đất tập hợp khá là đông dân tộc Khmer sinh  sống tại đây. với các nền văn hoá và các điểm du lịch Sóc Trăng hấp dẫn cho quý khách lần đầu đến. ngoài ra với chuyến đi du lịch về vùng sông nước miền tây này sẽ mang quý khách về với thiên nhiên vùng Sóc Trăng dễ mến này.

Chợ nổi ngã năm

du lịch Sóc Trăng

Khi đến với vùng đồng bằng sông nước miền tây sẽ rất dễ bắt gặp các bến sông, bến đò. với hệ thống sông ngòi chằn chịt, đến nơi đây quý khách sẽ được gé qua khu chợ thật đặc biệt, nếu bạn là người vùng ngoài, hay là người nước ngoài. đến đây sẽ càng thêm phần thú vị với các chuyến đi bằng xuồng và mua quà lưu niệm hay dùng những món ăn trực tiếp tại khu chợ nổi ngoài trời của đất Sóc Trăng này.

khu du lịch sinh thái Bình An.

du lịch Sóc Trăng

Là một khu du lịch nằm lớn nằm tại Sóc Trăng. Con đường đi đến khu du lịch này cũng rất đơn giản vì nó nằm trên con đường chín quốc lộ 1. Khi đến đây quý khách có thể đi vào bằng cổng trước hay sau gì cũng được. với các công trình nhân tạo, nhưng mang đậm chất thiên nhiên miền tây nam bộ. với một dàng hệ thống cây ăn trái, các khu hồ bơi, vui chơi,… ngoài ra các chổ thờ cúng cũng rất uy nghi với các tượng theo đạo phật to và linh thiên. với các kiến trúc kết hợp của phong cách xưa của Nga và vùng trung Đông. Nơi đây khá um tùm và sẽ mang lại cho quý khách khi đến đây một cảm giác an bình và thoải mái khi đến nơi đây.

Vườn cò Tân Long

du lịch Sóc Trăng

Tập hợp vô số các loại cò, nguười ta tính được là số cò quy tụ tại đây lên đến hàng ngìn con với các màu sắc khách nhau đa phần là màu trắng. Điểm đến tiếp theo khi đi du lịch Sóc Trăng là khu du lịch sinh thái Tân Long nơi chứa hàng ngìn con cò, vạc Còng cọc và một số loại khác tại đây. Quý khách có thể tưởng tượng đi vào một khu vườn đầy những giống chim, bay lượng khắp trên đầu bạn. nếu đã đi đến đây thì nên dừng chân gé lại thăm và dùng các món ăn trên đầu đầy chim cò. thật hấp dẫn.

Cồn Mỹ Phước

du lịch Sóc Trăng

Khi quý khách du lịch đến vùng sông nước đồng bằng sông Cửu Long thì sẽ không thể nào tránh khỏi các cồn lớn nhỏ nằm trên suốt đường đi. Và Cồn Mỹ Phước cũng là một điểm đến hấp dẫn nửa tại Sóc Trăng. Khi đến với cồn Mỹ Phước thuộc xã Nhơn Mỹ, là một điểm gần cuối của lưu vực sông Hậu. với các đầu tư nhằm thúc đẩy việc du lịch trong vùng phát triển nên các cấp đã quyết định xây dựng khu di lịch sinh thái tại cồn. mang đến nét đẹp vừa thiên nhiên, vừa thoáng đản cho quý khách khi đi tham quan tại đây. với các côg trình như các sân khấu, các bến tàu, …, với các dịch vụ ở đây cũng rất tốt về du lịch. Món ăn cho quý khách dùng cơm vào các buổi là rất tuyệt. dừng bỏ lở khi đã đi du lịch.   

Các chùa tại Sóc Trăng

Nếu như đã đi đến Sóc Trăng thì không khỏi phải đi qua các chùa lớn tại đây với phong cách chùa của người Khmer. với các chùa có kiến trúc độc đáo bởi bàn tay của người nghệ nhân nơi đây, để hình thành được các chùa như ngày nay. với các chùa nổi tiếng như:

Chùa Sà Lôn

du lịch Sóc Trăng

Địa điểm chùa đầu tiên mà chúng ta đến đây với tên gọi chùa Sà Lôn, nghe thật lạ nhưng tên đó được lấy theo ten gọi của người Khmer, thật ra đây chín là chùa chén với tên gọi của dân địa phương nơi đây. kiến trúc chùa khá cổ, và được bao bọc bở các chén lớn nhỏ xung quanh chùa, thai vì lót bằng những phiến gạch như các ngôi nhà. Và không phải các chén hay đĩa đó được sắp một cách lộn xộn nhưng được đầu tư và sắp xếp theo các hình và hoa văn trên các chén đĩa đó hết sức công phu.

Chùa Đất Sét

du lịch Sóc Trăng

Ngôi chùa thứ hai với tên gọi chùa đất sét. Khi nghe xong nhiêu đó thì quý khách ai cũng có thể dễ dàng đón được đó chín là ngôi chùa được xây dựng bởi đất sét, nhưng ngôi chùa được xây dựng bằng đất sét thì thật không dễ dàng chút nào, và để công trình đó được giữ gìn thì hết sức là một chuyện rất khó đối với các người thợ xây. Qua năm tháng và được tu bổ lại, ngôi chùa vẫn giữ được nét cổ kín của nó. với các công trình bên trong chùa các tượng phật, quan âm, … gây cho ta cảm giác rất linh thiên khi gé qua đây.

Chùa Dơi

du lịch Sóc Trăng

Loài động vật sống về đêm dường như đã tụ tập hầu hết tại đây, đây là ngôi chùa của người Khmer nhưng do dơi nơi đây quá nhiều, nên ngôi chùa đã có tên chùa dơi. Khi đến với ngôi chùa dơi, thì nơi đây cũng không khác gì so với các ngôi chùa của người Khmer khác nhưng điểm đặc biệt tại đây chín là những con dơi treo ngược vào ban ngày và rất to tại đây. với một ngôi chùa nằm giữa cái cảnh thiên nhiên rộng lớn như vậy hết sức linh thiên và có chút hoang dã.

Bảo tàng Khmer Sóc Trăng

du lịch Sóc Trăng

Và điểm đến cuối cùng chúng ta là đến trung tâm bảo tàn của người Khmer được xây dựng từ rất lâu năm 1938 với các trưng bài xưa của người Khmer. với các tượng thể hiện về nét sinh hoạt ngày xưa của người dân, ngoài ra còn có các loại nhạc cụ thể hiện một nền văn hoá trù phú.

Với các điểm du lịch Sóc Trăng nổi tiếng, hãy đến đây một lần để ngắm các cảnh quang hấp dẫn với các kiến trúc chùa và một thiên nhiên đậm chất miền tây sông nước này. Hãy nhanh liên hệ với chúng tôi, và chọn điểm du lịch tiếp theo của mình là Sóc Trăng quê tôi.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có các dịch vụ về vé máy bay, với các vé máy bay tết 2017,vé máy bay giá rẻ sài gòn hà nộivé máy bay đi mỹ.

 

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang