Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Du lịch Tiền Giang


Về Miền Tây vùng sông nước đồng bằng sông Cửu Long, quý khách du lịch Tiền Giang sẽ tận hưởng được các nơi, các món ăn, các khu du lịch vui chơi hào cùng không khí của người dân quê thật thà chất phát tại nơi đây. Quá nhiều điều thú vị khi đi chu du đến đây một lần, hãy cùng tôi đến các địa điểm nổi tiếng và cực kì hấp dẫn làm nên Tiền Giang xin đẹp này.

Chợ nổi Cái Bè

điểm đầu tiên chúng ta gé ngan chợ nổi Cái Bè Tiền Giang và chu du trên một thuyền nhỏ tại con sông Tiền, nơi đây tấp nập các con thuyền chở đầy hàng hoá, dường như nó mang chúng ta trở về những kỉ niệm của một khúc sông khi xưa tại đây còn giữ được nét đẹp cho tất cả những ai đã từng đi đến. quý khách ngồi trên thuyên sẽ tìm được các giang hàng ngay tại khu chợ nổi Cái Bè, các loại trái cây, đồ ăn, thức uống, các vật dụng, … , ngồi trên thuyền không chỉ thế mà còn hưởng thụ cái êm điềm của con sông và không khí mát mẻ tại khúc sông này.

Du lịch Tiền Giang

tại khúc sông này được con sông cho nhiều phù sa, ngoài ra nó còn thể hiện được nét đẹp phong tục tập quán của người dân miền tây sông nước. sẽ rất tuyệt vời cho những ai về miền tây sông nước.

Khu du lịch Thới Sơn

 nằm trên một cù lau Thới Sơn với diện tích rộng lớn gần Mỹ Tho, khi qua đến đây, quý khách như lọt vào một không giang khác, một không gian yên tỉnh, không ồn ào và tấp nập, cuộc sống mọi người nơi đây khá là bình dị. Song nếu quý khách đã đến thì vào tận khu du lịch Thới Sơn, với rất nhiều điều bất ngời chờ đón, nào là các dịch vụ vui chơi,, món ăn theo phong cách của người dân miền tây, quý khách còn được nghĩ dưỡng, cùng hoà mình với sông nước và thiên nhiên hữu tình.

Du lịch Tiền Giang

tại khu du lịch Thới Sơn quý khách nên dùng các loại trái cây ngon ngọt, như chôm chôm, nhản, sầu riêng,… , và nhiều loại khác. Nói chúng khu du lịch đã diễn tả một Tiền Giang rộng lớn thu gọn vào nơi đây. Đã đến thì đừng bỏ qua các chuyến du hành trên sông tại khu du lịch này. nước mát, bầu trời trong xanh và bao la, mang cho quý du khách cảm giác tuyệt và thú vị nhất.

Trại Rắn Đồng Tâm

Du lịch Tiền Giang

Về Tiền Gang nếu không gé qua trại rắn Đồng Tâm thì sẽ hơi phí chuyến đi. Tập hợp nhiều loại rắn, và các sinh vật khác. Trại rắng Đồng Tâm là nơi chứa nhiều loại rắng nhất tại Miền Tây. với các con rắn hổ mang chúa chứa chất độc cao cho đến các loại bình thường. ngoài ra nơi đây còn có các loại cây trị độc được viện nghiên cứu sinh học ở đây chăm, và nghiêm cứu các loại thuốc bào chữa cho người dân trong khu vực. tới đây quý khách sẽ mở rộng tầm mắt với các loại rắn mà từ trước tới giờ chưa thấy, to có, nhỏ có, ít độc và nhiều độc nhất tại khu vực miền Tây.

Chùa Vĩnh Tràng

Một ngôi chùa lớn với niên đại khá lớn tuổi, kiến trúc của chùa mang theo nét cổ của người Á Âu, rất đẹp và uy nghi nhất tại Tiền Giang. Chúng ta nhắc chút về lịch sữ của chùa Vĩnh Tràn.

Du lịch Tiền Giang

được xây dựng vào những năm của thế kỉ thứ 19, lúc bấy giờ trụ trì của chùa là hoà thượng Huệ Đăng, ông là một người có công đức lớn tại ngôi chùa Giác Lâm Gia Định. Khi chùa xây xong và được lấy tên là Vĩnh Tràng ý nghĩ là những điều tốt đẹp nhất sẽ được vĩnh hằng và tràng đầy mãi mãi cho nơi đây.

Chùa có một khuôn viên rộng lớn, trong chùa thờ tất cả trên dưới sáu mươi tượng phật lớn nhỏ. với các nét điêu khắc tin xảo kết hợp với nét của phương tây. Đã đi du lịch Tiền Giang đừng quê gé qua ngôi chùa thấp một nét nhan cho chuyến đi thêm phần vui vẽ, và nhiều phước đức.

Khu du lịch biển Tân Thành

Rời xa thành phố Mỹ Tho tầm chừng khoản trên 50 mấy km, chúng ta đến được vùng biển Tân Thành, đây là một vùng biển còn ích khách du lịch biết đến, chỉ những người dân địa phương. Nhưng vùng biển Tân Thành rất dài, lên đến hơn 7km, và mang nhiều nét hoang vu, xong bên cạnh đó, vùng biển không trong xanh, không sạch, chỉ toàn là bùn hoà với cát biển nên bãi biển rất đen, và không sạch.

Du lịch Tiền Giang

một bãi biển mà chắn chắn một điều nếu quý khách đi du lịch đến đây vào thời gian trước thì sẽ không bao giờ muốn xuống biển vui chơi hay tắm. nhưng bù lại tại đây các đồ ăn biển cũng phong phú, ngon và tươi không thua gì các điểm khác và bãi biển cũng sở hữu một bãi cát rất miềm và êm dịu. nhưng giờ do nhu cầu du lịch biển nổi lên, để phục vụ nhu cầu đó mà nơi đây được xây dựng và khai thác lại. nhìn đã tốt hơn trước nhiều vè màu biển, và cảnh quan xung quanh. Nhưng biển vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên và hoang sơ chưa bị con người khai phá quá nhiều.

Khu vườn Cái Bè và Vĩnh Kim

Miền Tây không chỉ có sông nước mà còn là một vựa trái cây lớn, và tại Tiền Giang cũng thế, về tới Tiền Giang là nên đến các điểm có nhiều vườn trái cây ăn quả. Và tại đây có 2 địa danh nổi tiếng là vườn trái cây tại Cái Bè - Tiền Giang, và Vĩnh Kim - Tiền Giang.

Du lịch Tiền Giang

về tới Cái Bè tỉnh Tiền Giang một địa danh nổi tiếng ai cũng biết đến, và tại đây có khu vườn rộng trồng nhiều loại trái cây ăn quả hấp dẫn, những vườn cây nằm dọc sông Tiền, do đó những cây sinh trưởng rất là to lớn, mạnh mẻ, và cho nhiều trái ngon. Và đến nơi đây quý du khách sẽ được đi du ngoạn trên sông và gé thăm nhiều địa danh vườn trái cây ăn quả như bưởi, mận, chôm chôm, ….

Du lịch Tiền Giang

Nơi đây cũng còn một vườn cây ăn quả cũng nổi tiếng khác, thu hút nhiều lượt khách không thua gì Cái Bè, vườn trái cây Vĩnh Kim tại Châu Thành sẽ mang những trái ngon ngọt, to, hấp dẫn mà quý khách đến cũng không nên bỏ qua. Khi đến được vùng trái cây lớn này quý khách sẽ có cảm giác tuyệt vời với những loại trái cây lạ được các nhà vườn lai tạo thành công qua nhiều năm nay.

Hãy thử một lần về với miền Tây sông nước hữu tình, du lịch Tiền Giang một điểm tham quan hấp dẫn mới, hãy chọn nơi đây làm điểm du lịch tiếp theo của mình vào các ngày nghỉ nhưng không quá dài của mình. Liên hệ chúng tôi, quý khách sẽ có được những giây phúc tuyệt vời nhất cùng người thân hay bạn bè của mình nơi Tiền Giang xin đẹp, và dùng các món ăn cũng như trải nghiệm cuộc sống đời thường của người dân mộc mạc đậm chất quê này.

Ngoài ra chúng tôi còn bán vé máy bay tết, vé máy bay tết 2017, vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà Nội.

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang