Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Du lịch Vĩnh Long


Khi nhắc về Vĩnh Long một vùng đất trù phú, với biết bao nhiêu cảnh và món ăn đâm chất dân dã của con người thuộc vùng sông nước Tây Nam Bộ. không chỉ thế, Vĩnh Long với con đường huyết mạch, giao thương hàng hoá với các tỉnh trong khu vực và ngoài. Và vì thế Vĩnh Long rất trù phú, và tập hợp khá đông dân cư. Một lần du lịch Vĩnh Long quý khách sẽ cảm nhận được những khu cảnh nên thơ hữu tình cùng với con người, và món ăn cũng là một phần thiết yếu làm nên cái chất riêng của Vĩnh Long với các nơi khác trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và nước Việt Nam nói chung. với rất nhiều địa danh nổi tiếng mà tôi muốn giới thiệu cho quý khách như.

Cầu Mỹ Thuận

Du lịch Vĩnh Long

Muốn đi tới Vĩnh Long, quý khách phải bước qua cây cầu Mỹ Thuận dài 1.5km cầu được treo lên bằng những sợ dây cáp chắc chắn, được xây dựng vào năm 2000, do kỷ sư, công nhân người Úc và công nhân  người Việt cùng nhau làm. cầu được thiết kế theo kiến trúc của phương tây. Nhìn rất đẹp. nếu muốn được tận mắt chiêm ngưởn cây cầu xin đẹp Mỹ Thuận này thì quý khách có thể đi vào các ngày cuối tuần vào những buổi chiều tối bằng dịch vụ của tàu nhà hàng tại bến sông Tiền, tàu chỉ chạy đúng hai giờ đồng hồ rồi quay lại. khi lên tàu quý khách có thể chọn một chổ ngồi thích hợp để ngắm tàu, song trên tàu nhà hàng phục vụ các món ăn nước uống theo phong cách của người dân miền tây. Quá thú vị, khi tàu đi đến dưới chân cầu những đèn chiếu sáng dưới chân cầu và những khúc dân ca trên tàu sẽ làm quý khách cảm thấy rất dễ chịu. hãy thử du ngoạn một vòng trên sông Tiền, chắc chắn quý khách sẽ rất hài lòng.

Du lịch Vĩnh Long

Như quý khách cũng biết khi về tới miền tây sông nước sẽ bắt gặp rất nhiều cồn, cù lau lớn nhỏ, và tại Vĩnh Long cũng có khá là nhiều cồn, đầu tiên chúng ta đến cù lau An Bình tại đây có khá nhiều khu du lịch sinh thái vui hấp dẫn.

Khu du lịch sinh thái Vinh Sang

Du lịch Vĩnh Long

Đây là khu du lịch được đầu tư từ rất lâu, và hiện giờ đã được nâng cấp và mở rộng thêm nhiều công trình để phục vụ quý du khách trong và ngoài tỉnh đến vào các dịp lễ. tại khu du lịch Vinh Sang có rất nhiều trò chơi, và các điểm tham quan, như cưởi đà điểu, câu cá sấu, bắt cá … và tại đây quý du khách sẽ còn dùng được các loại trái cây, và các món ăn do người dân tại đây chế biến, rất ngon, ăn dô là ghiền.

Du lịch Vĩnh Long

Và còn nhiều điểm để vui chơi khách trên khắp cùa lau An Bình với giá rất tuyệt vời trên chuyến đi du lịch Vĩnh Long của mình.

Du lịch Vĩnh Long

Chợ Vĩnh Long

Du lịch Vĩnh Long

Khi nán lại Vĩnh Long vài giờ quý khách có thể gé ngan khu chợ Vĩnh Long. Đây là khu chợ lớn tập trung tại thành phố, và đã có từ rất lâu đời. tại đây bán rất nhiều món đồ với giá rất rẻ mà quý khách có thể mua, xuống phía dưới khu chợ là một khu ăn bày bán rất nhiều đồ ăn thức uống tại đây.

Cù Lau Thanh Bình

Du lịch Vĩnh Long

Về xuống một chút quý khách có thể đến được cù lau Thanh Bình và Quế An, tại hai cù lao này, điểm vui chơi không nhiều, nhưng được một điều là tại hai cù lau này trồng rất nhiều loại trái cây, và với nhiều vườn nổi tiếng như vườn chôm chôm tại Thanh Bình - Quế Thiện, và một số vườn khác, quý khách có thể thoả sức đi dạo trong khu vườn ăn những loại trái cây tại đó, và với giá rất rẻ. ngoài ra vì là vườn nhà nên sẽ có nhiều món ăn như gà, vịt thả vườn ăn rất ngon.

Du lịch Vĩnh Long

Chùa người Khmer

Du lịch Vĩnh Long

tại vùng đất Vũng Liêm anh hùng có một ngôi chùa của của người Khmer với tên gọi theo người Kinh là “Hạnh Phúc Tăng” một trong các biểu tượng văn hoá tại đây, ngôi chùa được xây dựng từ rất lâu với kién trúc rất tinh xảo từ bàng tay của người nghệ nhân. Chùa có các hoạt động rất hấp dẫn vào các ngày lễ lớn của người Khmer, và thu hút rất nhiều khách đến tham quan.

Về miền tây và du lịch Vĩnh Long quý khách sẽ tận hưỡng những điều thú vị con người, những khu cảnh thoáng đản từ thiên nhiên mang lại, một sự bình yên của thôn làng Miền Tây vùng sông nước. hơn thế nữa món ăn dân dã cũng thể hiện lên được nét đẹp của con người Vĩnh Long nói riêng và dân Miền Tây nói chung. Hãy liên ệ chúng tôi chu du khắp các ngỏ ngách tại Vĩnh Long cũng như các tỉnh Miền Tây trong khu vực.

Ngoài ra chúng tôi còn bán các vé máy bay tết, vé máy bay tết 2017, vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà Nội

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang