Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Du Lịch Vĩnh Long


Thành phố Vĩnh Long là tỉnh giữa đồng bằng sông cửu long là thành phố có niều màu mở được 2 con sông quanh năm bồi đắp phù xa, cho nên cây cối và hệ sinh thái ở đây phát triển rất tốt và là tự nhiên. Thế mạnh của nơi đây là trồng trọt, cây lúa chiếm khoảng 90% nơi đây còn lại là cây ăn trái, bên cạnh đó cũng chăn nuôi gia súc và gia cầm để có sự cân bằng về hệ sinh thái.

Dưới đây là những nơi du khách có thể ghé và tham quan khi đến với Vĩnh Long nhé, đừng bỏ lỡ những gì nơi đây.

Nếu du khách có cơ hội tham quan Vĩnh Long thì hãy nhớ chiêm ngưỡng cầu Mỹ Thuận nhé, cây cầu có chiều dài khoảng 1.535m nó nối liền 2 tỉnh lại với nhau đó là Vĩnh Long và Tiền Giang. Cầu Mỹ Thuận là công trình kiến trúc của các kỹ sư 2 nước Australia và Việt Nam. Tới đây du khách có thể đi lên cây cầu và ngắm xuống mặt sông và có thể quan sát thành phố.

Tại đây du khách có thể chơi mọi trò chơi có cảm giác mạnh như câu cá xấu, tự tay mình sẽ câu cá xấu loài động vật bò sát này rất hoang dã và hung tợn, sẽ tạo cho bạn cảm giác hồi hộp khi chũng cắn câu. Rất thú vị phải không nào.

Bên cạnh đó du khách còn có thể tham gia trò chơi rất thú vị đó là cưởi đà điểu, một đàn đà điểu với hơn 60 con đã trưởng thành có thể đáp ứng cho bạn mọi nhu cầu cưởi chúng. Du khách có thể tung tăng với những chú đà điểu trên bãi cát rộng lớn, khi đang trên lưng đà điểu hãy tưởng tượng trên lưng ngựa thì bạn sẽ oai biết mấy các bạn nhỉ.

Ngoài ra các bạn còn có thể tham gia các trò chơi dân gian như tát mương bắt cá, trượt cỏ và những trò thú vị khác đang chờ các bạn đến để thưởng thức đó.

Đây là văn miếu thờ khổng tử được xây dựng từ năm 1864 nơi đây có 3 gian và 2 mái, đây là ngôi miếu lâu năm nhất trong vài ngôi miếu được xây dựng từ năm đó. Bên cạnh Văn Miếu là Văn Xương thờ các thần văn học và danh sỹ như Võ Trường Toản, Phan Thanh Giản... những người có công đối với nền giáo dục của nước nhà. Tại đây có những bi ký ghi lại quá trình xây dựng và phát triển quần thể di tích.

Nơi đây có rất nhiều trái cây ngon, đặc biệt là vườn chôm chôm, nhã và sầu riêng. Qúy khách có thể vào tham quan và ăn cho tới khi nào no thì thôi nhưng không được hái đem về, mỗi lượt là khoảng 30.000 đến 40.000 nghìn tùy theo thời giá. Nơi đây vườn thì bạt ngàn bạn đi mỏi chân mà không thấy cuối đoạn đường đâu. Hãy đến và thưởng thức trái cây nơi đây và thử cảm giác lạc vào vườn trái cấy thế nào bạn nhé.

 

Xem thêm: du lịch Hậu Giang

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang