Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Ả Rập Saudi


Hãy đến với phòng vé máy bay nếu bạn muốn có vé máy bay đi Ả Rập Saudi du lịch giá rẻ với lịch trình phù hợp nhất và transit ngắn.

Thường được gọi là xứ của hai nhà thờ hồi giáo thiêng liêng, bởi vì ở đây có hai thành phố thiêng liêng nhất của Hồi giáo là Mecca và Medina. Ả Rập Saudi chiếm 80% bán đảo Ả Rập, phần lớn biên giới giáp với Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

ve may bay di a rap gia re

vé máy bay đi Ả Rập Saudi giá rẻ

Nơi đây với khí hậu khô nóng, đa số thực vật nơi đây chỉ gồm cỏ dại, các loại cỏ chịu hạn và cây bụi. Động vật gồm dê rừng, khỉ đầu chó, chó sói và linh cẩu ở các cao nguyên. Ở biển có hệ động vật phong phú, đặc biệt là các dải san hô ngầm, đường bờ biển khoảng 1.640 dặm.

ve may bay di a rap saudi

vé máy bay đi Ả Rập Saudi du lịch

Phần lớn nơi đây là sa mạc và bán sa mạc với các ốc đảo, với lượng mưa hàng năm rất ít. Phía tây có núi cao lên đến 3.000 mét. Chưa tới 2% diện tích thích hợp để trồng cây. Văn hóa Ả Rập Saudi hầu hết là Hồi giáo, việc thực hiện nghi thức tôn giáo khác, các nhà thờ, đồ vật của Thiên chúa giáo đều bị đặt ngoài vòng pháp luật ở đây. Trang phục nơi đây có tính biểu tượng cao, thể hiện mối liên kết chặt chẽ của con người với đất đai.

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang