Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Ai Cập


 

Mua vé máy bay đi Ai Cập, với những kỳ quan có niên đại lên đến khoảng 5000 năm. Đặt vé tại phòng vé máy bay để được hưởng nhiều ưu đãi.

Là đất nước có niên đại lâu đời nhất thế giới về kỳ quan, văn hóa, nền văn minh cổ đại. Nơi lưu giữ các cổ vật nổi tiếng cùng những bảo vật huyền thoại, thu hút khách du lịch đến thăm quan nơi đây. Với nền văn hóa ấn tượng không giống nơi nào, sẽ là thử thách đối với ai muốn khám phá hết nơi đây.

Vé máy bay đi Ai Cập

vé máy bay đi Ai Cập du lịch - kim tự tháp

Ai đi đến Ai Cập đều mong đợi nhất là đến thăm Kim tự tháp. Là địa điểm trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại với niên đại hơn 4.600 năm tuổi. Với độ khủng của nó, đây là cảnh tượng hùng vĩ với nhiều điều bí ẩn nằm sâu bên trong. Ngoài ra còn có tượng Nhân sư ở Giza cũng không kém phần huyền bí.

Vé máy bay đi Ai Cập giá rẻ

vé máy bay đi Ai Cập giá rẻ

Nếu du khách muốn tìm hiểu đời sống người dân Ai Cập cổ đại, hãy đến với làng Pharonic, nơi đây với thắng cảnh tuyệt đẹp, nằm trên ngọn đồi Jacob bên bờ sông Nile. Ở Ai Cập du khách có thể mặc bikini nằm phơi nắng ở trên bờ biển, nhưng dân địa phương nơi đây thì lại không được. Đến Alexandria quý khách còn được tham quan Greco Roman, bảo tàng đế quốc La Mã cổ đại.

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang