Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Algeria


Đặt mua vé máy bay đi Algeria tại phòng vé máy bay để có chuyến đi du lịch với giá vé tiết kiệm nhất và được hỗ trợ lịch trình tốt nhất.

Algeria là nước lớn thứ 2 ở Châu Phi nằm ở phía bắc, giáp với Tunisia, Libya, Niger, Mali và Mauritania. Là địa điểm du lịch phổ biến, thu hút nhiều khách du lịch trong các dịp lễ. Năm 1992 ngành du lịch nước này bị biến mất hẳn do cuộc chiến dân sự. Sau hơn 1 thập kỷ, tình hình được cải thiện.

ve may bay di algeria

vé máy bay đi Algeria giá tốt - công viên ở algeria

Nơi đây có Tassili N’Ajjer và Hoggar nằm trong danh sách là di sản của UNESCO, quốc gia này có nền văn hóa bộ lạc sinh động, các rắc rối thường ngày ở các nước Ả Rập hoàn toàn không có ở Algeria. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội du lịch ở đất nước rộng lớn này.

vé máy bay đi algeria giá rẻ

đặt mua vé máy bay đi Algeria - khu resort

Khi đến Algeria du lịch, bạn sẽ không thể không đến du lịch sa mạc Sahara nổi tiếng thế giới. Nơi đây rất ít người ở, đa số là khách du lịch đến vào mùa đông. Sahara là sa mạc lớn nhất thế giới, hầu như không có thực vật, không có nước mà chỉ thấy trải dài toàn là màu vàng của cát.

vé máy bay đi algeria

đặt mua vé máy bay đi Algeria - bờ biển algeria

Khách du lịch có thể đến bờ biển Algiers, có nhiều resort rất tốt, trong đó có resort Zeralda với những khu nhà mô phỏng kiến trúc nhà của người dân du cư. Có thành phố cổ Roma, lăng mộ Numidian, thành Cơ Đốc giáo.

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang