Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Anh


 

Vé máy bay đi Anh giá chỉ từ 600$. Mua vé máy bay đi Anh tại phòng vé để có đường bay đẹp, transit ngắn, phục vụ 24/24. Không bao giờ hết vé !

Vé máy bay đi Anh - Nước Anh được mệnh danh là đất nước của sự tráng lệ và phồn hoa của những Lâu đài, Bảo tàng, Nhà thờ và những sân vận động. Tới thăm nước Anh, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, những công trình kiến trúc cổ kính hiện đại như thủ đô London với cung điện Buckingham, sân vận động Old Trafford hay Wembley, pháo đài cổ thời La Mã hay Nhà ga trung tâm nơi nối giữa thành phố Manchester và Liverpool,… và hoà mình vào đời sống văn hoá đa dạng và phong phú của người dân nơi đây. Những sân bay quốc tế lớn Heathrow London, Blackpool, Birmingham, Cambridge, Manchester,… sẵn sàng chào đón và phục vụ bất kỳ vị khách du lịch nào yêu mến đất nước này.

                                     Vé máy bay đi Anh

 Vé máy bay đi Anh -  Thành phố London

                 Ve may bay di Anh

                                               Vé máy bay đi Anh - Lễ Hội Whittlesea Straw Bear (2011)

Các hãng hàng không có chuyến bay từ Việt Nam đi Anh, gồm có: Vietnam Airlines, Air France, British Airways, KLM, Lufthansa, Japan Airlines, Cathay Pacific, Singapore Airlines, Turkish Airlines, Korean Air, Malaysia Airlines, Qatar Airways…Các bạn có thể chọn bay thẳng hoặc quá cảnh tại Malaysia, Thái Lan hoặc Doha…

Giá vé máy bay từ Việt Nam đi Anh dao động từ 500$ đến 1100$/chiều (giá đã bao gồm thuế và lệ phí).  Giá này sẽ thay đổi phụ thuộc vào giờ bay, ngày bay và hãng hàng không bạn chọn. Giá vé máy bay khởi hành từ TP Hồ Chí Minh đi London có giá rẻ nhất khoảng 495$/chiều. Giá vé máy bay đi London Anh của hãng hàng không Vietnam airlines chỉ từ 600$ / Chiều.

Bạn có thể đặt vé nhanh chóng với giá rẻ nếu mua vé từ sớm. Hãy đặt vé máy bay đi Anh tại phòng vé chính thức , chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách tìm kiếm và mua vé đi  Các Thành Phố Của Vương Quốc Anh (England) GIÁ RẺ. 

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang