Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Ba Lan


Ba Lan là một quốc gia giàu truyền thống văn hóa lịch sử nằm ở Trung Âu. Du khách có thể dễ dàng đặt vé máy bay đi Ba Lan bay thẳng đến Warsaw hoặc đến các thành phố lớn khác của nước này. Tới Ba Lan bạn sẽ có cơ hội đi thăm quan những công trình kiến trúc mang dấu ấn Trung cổ trên những chiếc xe ngựa như trong truyện cổ tích. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đặt vé máy bay đi Ba Lan ngay trên hệ thống book vé máy bay online hoàn toàn tự động của chúng tôi để có được vé với giá tốt nhất!

 Đặt vé máy bay đi Ba Lan, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm những địa điểm hấp dẫn sau đây nhé:

 -    Warsaw: Thủ đô của đất nước Ba Lan với lịch sử hơn 700 và là nơi tập trung những công trình kiến trúc nổi tiếng cùng những dấu tích của Hoàng Cung Ba Lan. Tới Warsaw bạn sẽ có cơ hội ghé thăm nhà thờ Saint John, công viên Hoàng gia Lazienki, quảng trường Castle, quảng trưởng Old Town, tượng nàng tiên cá bằng đông Warsaw nổi tiếng, Palace on the Water - nơi nghỉ mùa hè của vua Stanislaw August Poniatowski, New Town, Barbican, vườn cây Saxon, thăm Cung điện Văn hóa và Khoa học, Nhà hát lớn, Công viên Hoàng Gia Lazienki, cầu treo bắc qua sông Vistula, Aleje Ujazdowskie – đường phố của các nhà ngoại giao...

Ve may bay di Ba Lan

-    Khu phố cổ của Warszawa được UNESCO công nhận là Di sản thế giới.

 -    Thị trấn Zelazowa Wola, quê hương của Fryderyk Chopin - nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới. Trên đường tới đó, bạn có  thể tranh thủ thăm quan Nhà thờ Brochow và vùng nông thôn Masovian.

 -    Công viên Hoàng gia.

 -    Quảng trường chợ chính và quảng trường chợ phố cổ.

 -    Mỏ muối Wieliczka: Nằm ở ngoại ô Krakow. Trong nhiều thế kỷ, người ta khai thác muối và để lại đằng sau đó là cả một kho tàng nghệ thuật độc đáo dưới lòng đất. Nhiều khách tham quan đã đánh giá, Mỏ muối Wieliczka không kém phần lộng lẫy so với các kim tự tháp ở Ai Cập.

 -    Lâu đài Malbork được xây dựng năm 1274. Các Hiệp sĩ Teutonic sử dụng lâu đài làm chiến lũy để đánh bại kẻ thù của người Ba Lan, cai trị vùng lãnh thổ Baltic ở phía Bắc. Ngày nay, lâu đài là điểm thu hút khách du lịch đông nhất ở thành phố Malbork.

Thời điểm tốt nhất đặt vé máy bay đi Ba Lan

- Ba Lan là đất nước thích hợp du lịch quanh năm, tuy nhiên đa số khách du lịch tới đây khi thời tiết ấm áp, khoảng tháng 5 đến tháng 10. Mùa cao điểm du lịch từ tháng 7 đến tháng 8 - mùa nghỉ lễ của các trường học tại Ba Lan.

- Nếu du khách không thích thời điểm đông đúc, nên đến Ba Lan vào dịp cuối xuân, đầu hè, khoảng giữa tháng 5 đến tháng 6 hoặc hè sang thu từ tháng 9 đến tháng 10.

- Mùa trượt tuyết khoảng từ tháng 12 đến tháng 3, thích hợp để du ngoạn vùng núi, hoặc trượt tuyết.

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang