Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Bosnia


 

Nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Bosnia tại phòng vé máy bay nào! Cùng đi Bosnia du lịch với giá rẻ và lịch trình tốt nhất.

Bosnia là đất nước thuộc Đông Nam Âu, nằm tại bán đảo Balkan. Có vị trí địa lý giáp với Croatia, Serbia, và Montenegro. Là quốc gia nằm kín trong lục địa, ngoại trừ 26km bờ biển Adriatic.

vé máy bay đi Bosnia

vé máy bay đi Bosnia giá rẻ

Với khí hậu lục địa ôn hòa, mùa hè nóng, đông lại lạnh, có cả tuyết. Bosnia là quê hương của ba sắc tộc hợp thành.  Bosnia có nhiều đồi núi, nhiều rừng nằm dọc theo sông Drina chiếm 50% diện tích. Ngoài ra, Bosnia còn có những vùng đất màu mỡ, canh tác tốt.

vé máy bay đi Bosnia giá rẻ

vé máy bay đi Bosnia du lịch

Lonely Planet được xếp hạng là thành phố tốt nhất thế giới, du lịch nơi đây chủ yếu chú trọng các mặt lịch sử, tôn giáo và văn hóa. Bosnia cũng trở thành địa điểm trượt tuyết, và du lịch sinh thái ngày càng được nhiều người biết đến. Nhiều địa điểm tự nhiên và hoang dã nơi đây chưa bị khai thác thu hút rất nhiều du khách yêu thiên nhiên.

Đất nước Bosnia có nền văn hóa và âm nhạc phong phú, nhà hát quốc gia được thành lập năm 1919. Các bài hát truyền thống từ thời Ottoman, bài phổ biến nhất lúc bấy giờ là Sevdalinka.

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang