Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Brunei


 

Đặt mua vé máy bay đi Brunei tại vekhuyenmai.net với giá tốt chỉ từ 40$, quý khách sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, transit ngắn, lịch trình phù hợp.

Brunei tên đầy đủ là Negara Brunei Darussalam. Nhiều du khách, đặc biệt là du khách nam nhận định rằng: du lịch đến Brunei... rất khổ!. Brunei là đất nước Hồi giáo nên cái sự đau khổ của nhiều khách du lịch khi đến đây cũng do đặc điểm này mà ra. Nhanh tay chọn mua vé máy bay đi Brunei với giá tốt nhất và nhiều ưu đãi.

vé máy bay đi brunei

Brunei là xứ sở của các thánh đường Hồi giáo tại Đông Nam Á, với hơn 100 thánh đường lớn nhỏ khác nhau. Jame''''s Asr - thánh đường vĩ đại nhất Brunei và là thánh đường tiêu biểu nhất, được xem là nơi linh thiêng nhất của thủ đô Bandar Seri Begawan. Có hơn hàng ngàn người đến đây cầu nguyện mỗi ngày

ve may bay di brunei

Vé máy bay đi Brunei giá rẻ - thánh đường hồi giáo

Brunei được mệnh danh là "Hòn ngọc xanh" của Đông Nam Á, mặc dù hoàn toàn không có những con đường mua sắm như Orchard Road ở Singapore, cũng không có những vũ trường, những quán bar thâu đêm suốt sáng như ở Bangkok.

vé máy bay đi brunei giá rẻ

Mua vé máy bay đi Brunei online

Brunei có diện tích khoảng 6.000 km2  nhưng dân số chỉ khoảng 400.000 người và có tới 75% diện tích cả quốc gia là những khu rừng nhiệt đới. Thế nên phong cảnh của đất nước này rất nên thơ và xinh đẹp. Đa phần các tour du lịch tới Brunei thường có lịch trình "đi rừng".

Hotline:

 

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang