Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Bulgaria


 

Bạn muốn mua vé máy bay đi Bulgaria du lịch? Hãy liên hệ với chúng tôi, phòng vé chuyên cung cấp vé máy bay du lịch trong và ngoài nước.

Là quốc gia ở đông nam Châu Âu giáp Romania ở phía bắc, phía tây giáp Serbia, Macedonia, phía nam giáp Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp và giáp với biển Đenvê phía đông. Đây là vương quốc độc lập trong nhiều thế kỷ, Bulgaria là cường quốc trong thời gian dài thời Trung cổ.

Vé máy bay đi Bulgaria

vé máy bay đi Bulgaria giá rẻ - thung lũng hoa hồng tuyệt đẹp

Với địa hình hùng vĩ, đa dạng, khung cảnh tuyệt đẹp. Bulgaria được mệnh danh là xứ sở hoa hồng, với những thung lũng hoa hồng ngát hương, trải dài dưới chân núi. Ngày nay Bulgaria đã trở thành một trong những địa điểm du lịch được rất nhiều khách du lịch yêu thích.

ve may bay di bulgaria

Đặt vé máy bay đi Bulgaria du lịch - những cô thiếu nữa hái hoa

Khu vực thung lũng hoa hồng rộng khoảng 2000km2, hoa ở đây không những đẹp mà còn có rất nhiều lợi ích kinh tế. Được xem là quốc gia sản xuất tinh dầu hoa hồng lớn nhất thế giới, được dùng làm nước hoa với hương thơm quyến rũ diệu kỳ.

Vé máy bay đi Bulgaria giá rẻ

Đặt mua vé máy bay đi Bulgaria - tòa nhà cổ kính

Sofia là thành phố chịu nhiều ảnh hưởng của đế chế trong mấy ngàn năm, nên có nền văn hóa đa dạng trộn lẫn giữa Đông Âu và Tây Âu, giữa hiện đại và cổ kính. Ở trung tâm, các di tích lịch sử thời La Mã vẫn nằm cạnh những kiến trúc của Châu Âu khoảng thế kỷ XIX – XX.

 

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang