Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Chile


Bạn đang tìm kiếm một tấm vé máy bay đi Chile với giá rẻ nhất. Hãy đến với để có thể sở hữu vé máy bay đi Chile đúng theo mong muốn.

      Vé máy bay đi Chile sẽ đưa du khách đến một trong những đất nước thịnh vượng nhất châu Mỹ La tinh. Chile nằm trải dài dọc theo bờ biển Thái Bình Dương với khí hậu đa dạng, và được đánh giá là quốc gia ổn định và thịnh vượng nhất Nam Mỹ.

Một số địa điểm du lịch ở Chile

Dải đất hình quả ớt Chi Lê với các kiểu khí hậu, từ sa mạc khô cằn tới khí hậu Địa Trung Hải ở miền Trung, ôn đới, mưa nhiều ở miền Nam và lạnh giá trên Nam cực. Quý khách sẽ được khám phá với những thành phố lớn Antofagasta, Iquique và Arica, vùng đất mỏ Calama, khu bảo tồn sinh thái hàng đầu thế giới, công viên quốc gia Lauca bao gồm những ngọn núi lửa đã chết, những hồ cao nhất trên thế giới và một hệ động thực vật phong phú và thung lũng mặt trăng Luna.

Ve may bay di Chile

      Đảo Phục sinh: Hòn đảo nổi tiếng khắp thế giới và đã được Unesco công nhận là di sản thế giới. Hòn đảo được tạo thành từ 3 ngọn núi lửa, nằm cô lập hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Đảo phục sinh nổi tiếng với những bức tượng người bằng đá có tên gọi Moai đứng dọc theo bờ biển, và hiện vẫn đang còn là bí ẩn đối với cả thế giới.

      Vườn quốc gia Lauca là khu bảo tồn sinh thái hàng đầu thế giới, bao gồm những ngọn núi lửa đã ngừng hoạt động, hồ nước ngọt trên cao, hệ động thực vật phong phú, vườn quốc gia Lauca đã thu hút hàng ngàn lượt khách đến đây thăm quan.

      Thị trấn Pucon, Torres del Paine, Valle de la Luna, San Rafael Glacier, Valparais, Đảo Chiloe... cũng là những địa danh mà du khách không nên bỏ lỡ khi ghé thăm Chile

      Tung tâm mua sắm sầm uất nhất ở Chile là Vespucio Santiag và Oeste Santiag.

      Ẩm thực Chile là sự kết hợp đặc sắc của ẩm thực châu Âu, trong đó đậm nét nhất là ẩm thực Tây Ban Nha.

      Món ăn truyền thống nổi tiếng của người Chile là bánh ngô Chile và bánh Empanada.

cam kết cung cấp vé máy bay đi Chi Lê giá rẻ chính xác như giá hãng cùng với hệ thống tìm vé hiện đại của tất cả các chuyến bay của các hãng hàng không. Đảm bảo xử lý vé đi gấp, vé giờ chót nhanh chóng, thủ tục hoàn đổi vé thuận tiện, uy tín.

                                         

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang