Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Chu Lai


Để mua vé máy bay đi Chu Lai, quý khách có thể mua tại các phòng vé, hay vào www.vekhuyenmai.net với các vé rẻ nhất đi đến Chu Lai, một nơi với rất nhiều cảnh thiên nhiên đẹp, phong cảnh, các món ăn và nguồn lợi đến từ biển, quý khách sẽ rất thoái mãi khi đến nơi đây, và hưởng thụ những điều tuyệt vời nhất mà Chu Lai mang lại.

Vé máy bay đi Chu Lai

Vài nét về sân bay Chu Lai

Từ lâu Chu Lai là một sân bay mà được mọi người xem là sân bay có diện tích lớn nhất trong các sân bay của Việt Nam từ trước đến giờ với tổng diện tích sân bay lên đến 3000ha, và có một đường băng để máy bay cất cánh và hạ cánh với chiều dài là 3.05km.

Trong thời kì chiến tranh tại Việt Nam thì tại sân bay Chu Lai, là một địa điểm căng cứ không quân quan trọn của không quân Chu Lai vào lúc bấy giờ. Vào tháng 2 năm 2004 tổng cục hàng không Việt Nam sửa chửa lại sân bay Chu Lai với nhà ga được nâng cấp trang thiết bị để phục vụ quý khách tại nha ga cũng như trên chuyến bay được thuận lợi hơn.

Mang đến những chất lượng mới và các đường bay mới trong và ngoài nước tại đây. Chuyến bay đầu tiên từ sân bay Tân Sơn Nhất được hạ cánh an toàn vào ngày 22 tháng 3 năm 2005. Mở ra các các chuyến hành trình mới cho nơi đây, với các máy bay mới và chuyên chở xa hơn tại đây.

Vé máy bay đi Chu Lai

Vé máy bay

Với sự đầu tư trong tương lai được đề suất cho sân bay với số tiền lên đến là 11.000 tỷ đồng và mang đến bộ mặt mới cho sân bay Chu Lai lên một tầm cao mới với số lượt khách và hàng hóa lên mức khổng lồ. Với sự đầu tư các chuyến bay tại đây của các hãng hàng không như VietNamAirLine, VietJet Air, JetStar Pacific.

Quý khách có thể vào trang của các hãng hàng không trên để đặt vé máy bay đi Chu Lai, hay vào trang www.vekhuyenmai.net để mua hay đặt vé máy bay tại công ty chúng tôi, với sự chyên nghiệm về vé máy bay lâu năm công ty chúng tôi sẽ tìm được các vé máy bay giá rẻ nhất vào các ngày mà quý khách muốn bay. Với giao diện web quý khách sẽ tìm thấy các chuyến bay, từ đâu đến Chu Lai cũng như từ Chu Lai đi đâu, vào các ngày với các giờ bay và đi bao nhiêu người và cuối cùng quý khách sẽ tìm thấy các giá tiền với giá rẻ nhất mà công ty chúng tôi mang đến cho quý khách của các hãng hàng không đưa ra.

Vé máy bay đi Chu Lai

Hãy liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ có được các vé máy bay với giá rẻ nhất vào các ngày quý khách muốn đi. Chúc quý khách có các chuyến bay tốt và vui vé khi đặt vé máy bay đi Chu Lai.

Ngoài ra chúng tôi còn bán các vé máy bay tết 2017, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Úc.

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang