Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Côn Đảo


Khi đặc vé máy bay đi Côn Đảo, một quần các đảo lớn nhỏ nằm ngoài khơi biển Đông thuộc vùng biển của Vũng Tàu, vào các thế kỉ trước Côn Đảo này chín là ngục tù của dân tộc ta, và khi nghe đến du lịch Côn Đảo chắc ai cũng nghỉ nơi đó không gì vui mà chỉ đán sợ, nhưng với những bờ biển hoang sơ, và còn giữ được nét tự nhiên vô cùng xin đẹp mà Côn Đảo sẽ là lựa chọn cho chuyến đi du lịch của quý khách. Va thấy được tiềm năng nên các hãng hàng không đã có các chuyến bay đến đây để phục vụ nhu cầu của quý khách vào thời điểm hiện nay.

vé máy bay đi Côn Đảo

Vài nét về sân bay Côn Đảo

Sân bay tại Côn Đảo hay còn gọi với các tên hãng hàng không Côn Sơn, là một sân bay không lớn lắm nằm ngoài biển đông  thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với đường sân bay nhỏ có chiều dài là 1.8km đủ cho máy bay cất cánh và hạ cánh tại đây. Sân bay Côn Sơn là sân bay loại 3C và cũng là sân bay quân sự loại 2. Sân bay Côn Sơn có thể cho các máy bay quân sự và máy bay dùng để chuyên chở hành khách là loại máy bay tầm ngắn như ATR.

vé máy bay đi Côn Đảo

Với sự phát triển mạnh về du lịch tại Côn Đảo mà nhà ga Côn Sơn lên dự định mở rộng đường bay và nhà ga lên rất nhiều để có thể chuyên chở khách hàng với số lượng nhiều hơn qua mỗi năm.

Vé máy bay

Sân bay Côn Sơn với những đường bay của hãng máy bay hàng không VietNamAirLine bay vào mỗi ngày, và chỉ có mình hãng VietNamAirLine có chuyến bay đến Côn Đảo, từ Tp.HCM đi Côn Đảo và ngược lại. Nếu quý khách muốn mua vé máy bay đi Côn Đảo thì có thể vào trang của công ty www.vekhuyenmai.net với giao diện web sẽ giúp quý khách dễ dàng tìm được chuyến bay vào ngày mình muốn đi rẻ nhất của hãng VietNamAirLine đưa ra.

vé máy bay đi Côn Đảo

Quý khách khi vào trang web www.vekhuyenmai.net sẽ có một bản tìm kiếm chuyến bay từ đâu đến đâu và ngược lại, với số người đi, và cuối cùng quý khách sẽ thấy giờ bay, của hãng và giá vé máy bay của quý khách phải trả là bao nhiêu.

vé máy bay đi Côn Đảo

Nếu quý khách có quan tâm đến vé máy bay đi Côn Đảo để đi du lịch đến đó thì hãy liên hệ mua vé máy bay tại www.vekhuyenmai.net quý khách sẽ mua được các vé máy bay rẻ nhất, với một đường bay đẹp và an toàn cho chuyến đi của quý khách. Với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm về vé máy bay và thái độ vui vẻ sẽ làm hài lòng mọi quý khách tin tưởng công ty chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn bán vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Úc

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang