Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Cộng hòa Séc


Với vé máy bay đi Cộng hòa Séc tại phòng vé máy bay với giá tiết kiệm nhất, việc du lịch Cộng hòa Séc không phải là điều khó khăn nữa.

Là quốc gia trong khu vực Trung Âu, không giáp với biển. Đất nước này nổi tiếng bởi Pha lê, bia, âm nhạc, khoa học và kỹ thuật. Cộng hòa Séc có nền công nghiệp hạng nhất, nhì Châu Âu. Thủ đô của Cộng hòa Séc là Praha, đây cũng là thành phố lớn nhất ở đất nước này. Hãy đặt mua vé ngay để được hưởng ưu đãi về giá.

ve may bay di cong hoa sec

vé máy bay đi Cộng hòa Séc giá rẻ - phong cảnh về đêm tuyệt đẹp

Thủ đô Praha nổi tiếng bởi 18 cây cầu bắc qua sông Vltava, hai bên bờ là nhà thời với mái vòm cổ kính, những ngọn tháp mạ vàng, lâu đài phong cách La Mã. Praha là nơi giao thoa của các nền văn hóa và tâm linh khác nhau.

vé máy bay đi cộng hòa séc

Đặt mua vé máy bay đi Cộng hòa Séc – lâu đài Prague Castle lộng lẫy về đêm

Lâu đài Prague Castle là lâu đài cổ lớn nhất trên thế giới, là viên ngọc của đất nước Cộng hòa Séc. Nơi đây trưng bày bộ sưu tập lịch sử nước này, bộ sưu tập nghệ thuật của Bohemian.

vé máy bay đi cộng hòa séc giá rẻ

Nhà thờ Thánh Nicholas

Khu phố Lesser xinh đẹp được phát triển từ thế kỷ XIII bởi các thương nhân đã thành lập cửa hàng tại lâu đài. Khu vực này ngày nay có nhiều nhà hàng, cửa hàng và đại sứ quán các nước. Đi đến đây, du khách hãy ghé thăm nhà thờ Thánh Nicholas, niên đại từ thời Baroque trong rất cổ kính tạo cho mình cảm giác thời xưa.

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang