Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Costa Rica


 

Mua vé máy bay đi Costa Rica tại phòng vé máy bay , bay đến Trung Mỹ nơi du lịch thiên đường cho người ưa thích thể thao du lịch mạo hiểm.

Costa Rica là thiên đường du lịch mạo hiểm, cũng là quốc gia có những khu rừng nguyên sinh với hàng ngàn loài động thực vật quý hiếm quý giá. Là quốc gia đầu tiên trên thế giới bãi bỏ lực lượng quân đội trong hiến pháp.

ve may bay di costa rica

vé máy bay đi Costa Rica mạo hiểm – những tay chèo xuồng kayak

Ở Costa Rica có dòng dông Savegre nằm uốn lượn quanh khu rừng mưa nhiệt đới, với những thác nước còn nguyên sơ, có cây cầu treo mong manh, nguy hiểm bắc qua sông. Những tay chèo xuồng kayak rất thích nơi này, xem như thiên đường mạo hiểm với khung cảnh hùng vĩ, huyền bí, thách thức con người chinh phục nỗi sợ hãi của mình.

ve may bay di costa rica gia re

vé máy bay đi Costa Rica du lịch – lướt ván, môn thể thao thú vị

Giáp với Thái Bình Dương và Caribbean,chiều dài bờ biển khoảng 1.130km, những con sóng ở Costa Rica hầu như vô tận. Nước biển ấm, sạch tạo nên thiên đường cho những người đam mê môn thể thao dưới nước là lướt ván, đặc biệt giá cả nơi đây cũng hợp lý.

vé máy bay đi costa rica

Đặt mua vé máy bay đi Costa Rica – khu bảo tồn thiên nhiên rừng nguyên sinh

Santa Elena Cloud là nhà của những cây có nhiều cành, cây cổ thụ đầy dương xỉ, rêu. Đúng như tên rừng mây, ở nơi đây luôn được bao phủ bởi một lớp sương mù, nhờ vậy mà lớp hơi nước đọng lại này là môi trường thuận lợi cho các loài thực vật biểu sinh phát triển. Khách du lịch phượt thường dựng lều ở làng gần khu rừng Santa Elena này để thuận tiện cho việc khám phá.

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang