Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Croatia


 

Du lịch tới Croatia cùng với vé máy bay đi Croatia giá rẻ. Hãy đến với phòng vé máy bay , chuyên cung cấp vé máy bay trong và ngoài nước.

Croatia là đất nước có nền văn hóa lâu đời, nằm trên bờ biển Địa Trung Hải, cảnh quan hùng vĩ, hoành tráng. Được xem như là viên ngọc của vùng Adriatic, thành phố Dubrovnik là nơi không thể bỏ qua khi đến với Croatia.

ve may bay di croatia

vé máy bay đi Croatia du lịch

Dubrovnik nhờ tiếp nhận nhiều nền văn hóa thông qua thương mại đã sở hữu được rất nhiều cảnh quan kiến trúc, điêu khắc đẹp ở các nhà thờ, tu viện, các bức tường nổi tiếng bao quanh thành phố.

ve may bay di croatia gia re

Đặt mua vé máy bay đi Croatia

Ngành công nghiệp du thuyền nơi đây cũng rất nổi tiếng, Croatia đang dần trở thành một địa điểm du lịch thú vị, nổi tiếng, đáp ứng được mọi yêu cầu để trở thành quốc gia chuẩn du lịch. Nơi đây có đường bờ biển đẹp, bờ cát trắng, nước biển xanh. Động vật ở đây cũng đa dạng như gấu, cừu hoang, linh miêu…

ve may bay di croatia du lich

Mua vé máy bay đi Croatia giá rẻ

Ở Croatia có một nơi được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, đó là công viên quốc gia Plitvice Lakes, Lika – Karlovac. Với hệ thống 16 hồ nước liên kết với nhau bằng rừng cây sồi, cây tùng, cây vân sam, những hồ này đa dạng về màu sắc, khách du lịch có thể đến đây bằng hệ thống tàu điện hoặc thuyền.

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang