Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Cuba


 

Người Việt Nam du lịch Cuba không cần xin visa. Đặt mua vé máy bay đi Cuba tại phòng vé để được hỗ trợ transit ngắn, lịch trình phù hợp.

Đất nước Cuba lúc nào cũng mở rộng cửa cho du lịch, thông tin về Cuba không phải dễ tìm kiếm, bởi vì do Internet bị hạn chế nên giống như cách biệt với thế giới bên ngoài.

vé máy bay đi Cuba

vé máy bay đi Cuba giá rẻ

Cuba nổi tiếng về xì gà, là nơi tuyệt vời nhất vùng Caribbean. Ở nơi đây có rất nhiều thành phố đẹp như thủ đô Havana, Bayamo, đảo Ciego de Avila thanh bình. Cuba là đảo lớn nhất trong số hơn 4000 đảo thuộc vùng biển Caribbean huyền thoại. Một đất nước sôi động, nhộn nhịp của vũ khúc mambo, chachacha bốc lửa.

vé máy bay đi Cuba giá rẻ

Đặt mua vé máy bay đi Cuba du lịch

Với thung lũng trồng xì gà thơ mộng, nghệ thuật kiến trúc và trang trí độc đáo, nổi bật cùng với Hòng ngọc phương nam Cienfuegos sẽ là hành trình không thể bỏ qua đối với khách du lịch khi đặt chân lên Cuba.

đặt mua vé máy bay đi Cuba

Du lịch với vé máy bay đi Cuba

Một điểm đến thú vị nữa đó là nhà thờ Havana, nhà thờ này được xây dựng theo kiến trúc Baroque, nhiều chi tiết cầu kỳ, trang trí nội thất rực rỡ. Ngày nay nhà thờ Havana là trung tâm giao lưu văn hóa, là địa điểm du lịch thu hút khách nước ngoài nhiều nhất.

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang