Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Đài Loan


 

Du lịch Đài Loan chỉ từ 40$ khi mua vé máy bay đi Đài Loan tại vekhuyenmai.net, nhanh tay đặt mua để đi du lịch trong đầu năm ấm áp này nhé.

Trong thời gian qua, quốc đảo Đài Loan được được mệnh danh là “Formosa” tức “hòn đảo xinh đẹp”. Theo lời đồn đây là cách gọi của những thủy thủ Bồ Đào Nha khi họ lần đầu tiên đặt chân lên hòn đảo này vào thế kỉ XVI.

vé máy bay đi đài loan

vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ

2/3 diện tích Đài Loan là đồi núi cao và rừng cây rậm rạp mặc dù đây là hải đảo, và có lẽ cũng chính điều này đã tạo nên khung cảnh thiên nhiên đặc sắc, tươi xanh cho vùng đất nơi đây.

“Cộng Hoà Ẩm Thực Quốc Tế” là tên gọi được mệnh danh dành cho Đài Loan. Ẩm thực nơi đây khá đa dạng vì Đài Loan có lịch sử lâu đời. Ăn uống là một nghệ thuật, là một cách thể hiện văn hóa của con người Đài Loan.

ve may bay di doan loan gia tot

đặt mua vé máy bay đi Đài Loan 

Cũng giống Singapore và Hồng Kông, văn hóa, kiến trúc của Đài Loan cũng có nét văn hóa hao hao giống Trung Hoa. Tuy nhiên, về tổng thể thì kiến trúc Đài Loan vẫn thể hiện được lối riêng, độc đáo và sáng tạo của mình. Nét độc đáo nổi bật được thể hiện trong các công trình kiến trúc miếu mạo cổ của Đài Loan như: Lâm gia hoa viên của Bản Kiều, thơ Long Sơn của Lộc Cảng, cung Thiên Triều và cung Thiên Hậu của Bắc Cảng.

Hotline:

 

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang