Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Đan Mạch


Vé máy bay đi Đan Mạch với giá chỉ từ 300$. Hãy tới phòng vé máy bay đặt mua để được hỗ trợ đường bay đẹp, transit ngắn và phục vụ 24/24.

Đan Mạch là đất nước dân chủ, hòa bình với xã hội công bằng, mới đây Đan Mạch được xếp hạng là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. 

Vé máy bay đi đan mạch

Vé máy bay đi Đan Mạch giá tốt

Đất nước này với những điểm du lịch nổi tiếng như cung điện Charlottenborg của Hoàng Gia, bức tượng nàng tiên cá gắn liền với đại văn hào Andersen, đảo Faroe với vô số loài chim về đây sinh sống và cư trú...như mời gọi khách du lịch đặt chân đến đây để trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp của đất nước này. 

ve may bay di dan mach

Đan Mạch có khí hậu ôn hòa và dễ chịu nhờ dòng hải lưu nóng chảy gần. Vào mùa hè nhiệt độ cũng chỉ khoảng 20 độ C và giảm đáng kể khi đêm xuống. Vào mùa đông thì nhiệt độ giảm xuống còn khoảng 0 độ C. 

vé máy bay đi đan mạch giá rẻ

Vé máy bay đi Đan Mạch giá rẻ

Thủ đô của Đan Mạch là Copenhagen nằm trên đảo Seelaned, chỉ có khoảng 1,5 triệu dân, không có các tòa nhà chọc trời. Nơi đây hấp dẫn với các lâu đài, nhà thờ, các con đường nhỏ hẹp lát đá, các con kênh trong vắt chảy qua thành phố với kiến trúc cổ xưa vẫn còn nguyên vẹn. Phố Stroget là con đường cổ nhất ở Copenhagen xuyên qua trung tâm thành phố. 

Hotline:

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang