Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Đồng Hới


Đồng Hới một sân bay nằm gần biển, để đến và đi du lịch tại đây, mua vé máy bay đi Đồng Hới tại www.vekhuyenmai.net quý khách có thể mua được các vé rẻ nhất vào các ngày mà quý khách muốn đi. Đồng Hới một vùng đất với những bãi các trắng trãi dài, bên cạnh đó có một di sản thiên nhiên quốc gia động Phong Nha, một thắng cảnh hết sức tuyệt vời của Việt Nam.

Vé máy bay đi Đồng Hới

Sân bay Đồng Hới

Được xây dựng vào những năm 1930 nhằm phục vụ cho cuộc chiến tranh Việt Nam, do người Pháp xây dựng, cảng hàng không Đồng Hới nằm tại xã Lộc Ninh thành phố Đồng Hới. vào thời điểm náy tại sân bay chỉ có những chuyến bay vào ngày để cho thực dân Pháp sử dụng cho cuộc chiến tranh, nên các cơ sở hạ tầng còn thấp, các máy bay nhỏ không quá to với các đường băng ngắn phục vụ cho quân đội Pháp.

Sau khi giải phóng, việc đi lại bằng đường hàng không trở nên phổ biến vào ngày nay, năm 2008 tông tục hàng không Việt Nam sau khi sửa chửa và nâng cấp lại đường băng và nha ga được đưa vào sử dụng trong những năm này, và đến năm 2011 các chuyến bay bắt đầu nhiều và lượng khách của các hãng hàng không tăng lên rất nhiều.

Sau nhiều lân tu sửa sân bay Đồng Hới tăng thiết bị và vật tư lên rât nhiều, với một đường băng chính cho máy bay cất cánh và hạ cánh với tổng chiều dài lúc bây giờ lên đến 2400m và bề rộng là 45m. cùng với đó nhà ga của sân bay có sức chứa lên đến 500 ngàn khách trên một năm. Với các máy bay mới tầm trung có thể thực hiện các chuyến bay nội địa dài như Airbus 320, 321.

Vé máy bay đi Đồng Hới

Vé máy bay

Công cuộc đầu tư đó đã giúp nơi đây quý khách có thể dễ dàng mua vé máy bay đi Đồng Hới,với các chuyến bay của ba hãng VietNamAirLine, VietJet Air, JetstarPacific Airline, sẽ giúp quý khách đi đến nơi Đồng Hới có nhiều thắng cảnh thiên nhiên đẹp xung quanh với các hoạt động biển.

Nếu quý khách có nhu cầu đi đến Đồng Hới cũng có thể đặt vé tại www.vekhuyenmai.net khi vào trang với giao diện web quý khách có thể tìm chuyến đi vào các ngày mình muốn bay, số lượng người đi, cuối cùng quý khách sẽ thấy được các thông tin về chuyến bay của mình với các giá vé của ba hãng với các giá tiền.

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm về vé máy bay lâu năm sẽ tìm được các vé máy bay đi Đồng Hới với các giá vé rẻ nhất của ba hãng hàng không Việt Nam. Chúng tôi với đội ngủ nhân viên giỏi dễ dàng tư vấn cho quý khách thông tin về vé máy bay và giá vé tốt nhất vào các ngày quý khách muốn bay. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Vé máy bay đi Đồng Hới

Ngoài ra chúng tôi còn bán vé máy bay tết 2017, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Úc

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang