Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Đông Timor


 

Đặt vé máy bay đi Đông Timor du lịch tại phòng vé máy bay với giá chỉ từ 40$, quý khách sẽ được hỗ trợ lịch trình phù hợp nhất.

Đông Timor nằm ở Đông Nam Á có những vùng biển lặn nổi tiếng thế giới, với những vườn thượng uyển dưới nước tuyệt đẹp và kì diệu.

ve may bay di dong timor

Vé máy bay đi Đông Timor giá rẻ

Giới yêu thích môn lặn dưới biển thường nhắc đến Đông Timor, một đất nước nhỏ bé với những dải san hô đẹp tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng, nổi tiếng khắp thế giới. Thêm vào đó Đông Timor còn có phong cảnh núi đồi ấn tượng, những bãi cỏ trải dài xanh mướt với những đàn bò đeo chuông kêu lanh canh sau mỗi bước chân.

vé máy bay đi đông timor

Những ngôi nhà được dựng lên cạnh bờ biển bởi người dân bản địa, với khoản 10 euro/1 đêm, khách du lịch sẽ mua được cảm giác như trên thiên đường với thức ăn đặc sản của vùng. Khách du lịch còn có thể cùng ngư dân nơi đây giong thuyền ra khơi hoặc mua những đồ mỹ nghệ. Đặt mua vé máy bay đi Đông Timor với giá tốt nhất tại vekhuyenmai.net.

vé máy bay đi đông timor giá rẻ

 

Trên núi, những cây cà phê lớn tự nhiên dưới những bóng cây cao to, Đông Timor đang dần tạo chỗ đứng trên thị trường cà phê toàn thế giới.

ve may bay di dong timor gia tot

Trong tương lai không xa, quốc gia này sẽ thịnh vượng hơn vì nhờ có doanh thu từ gas và dầu trong những năm gần đây có giá trị hơn 7 tỷ USD và có tốc độ tăng trưởng 10%.

Hotline:

 

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang