Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Greenland


 

Mua vé máy bay đi Greenland giá rẻ tại vekhuyenmai.net, nhanh tay đặt mua vé máy bay đi du lịch Greenland để được hỗ trợ giá và lịch trình phù hợp nhất.

Greenland là dải băng với 81% diện tích bề mặt bị băng bao phủ. Hầu hết người dân sống dọc theo các vịnh hẹp ở phía Tây Nam. Là quốc gia tự trị, là hòn đảo lớn nhất thế giới, thuộc Đan Mạch.

ve may bay di greenland

vé máy bay đi Greenland du lịch

Băng tuyết tại Bắc cực đang tan rất nhanh do biến đổi khí hậu, tuy đó là điều làm cho các chuyên gia môi trường lo ngại, nhưng đó lại giúp triển vọng khai thác thương mại những nguồn tài nguyên phong phú ở nơi đây thành hiện thực.

ve may bay di greenland gia re

vé máy bay đi Greenland giá tốt

Ước tính Bắc cực chứa tới 30% lượng khí thiên nhiên, 13% dầu mỏ còn nguyên vẹn trên thế giới. Theo GEUS (Viện Nghiên Cứu Địa Chất Đan Mạch), Greenland là một trong 20 “quốc gia mỏ” của thế giới gồm các mỏ: sắt, đồng, chì, kẽm, bạch kim, vàng, kim cương, hồng ngọc, uranium, đất hiếm…

ve may bay di greenland du lich

Đặt mua vé máy bay đi Greenland

Các công ty ở nước ngoài như Mỹ, Anh, Úc, Trung Quốc và Hàn Quốc đang cố gắng đẩy mạnh các hoạt động thăm dò khai thác mỏ tại đây. Trong đó còn có các dự án xây cơ sở hạ tầng, xưởng, đường sắt, cảng biển. Tuy nhiên cũng có nhiều khó khăn như về nguồn nhân lực rất hạn chế, các chủ đầu tư Trung Quốc, Hàn Quốc thì lại không muốn thuê lao động Đan Mạch vì phải trả lương cao và các chế độ lao động.

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang