Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Hồng Kông


Chỉ từ 40$ quý khách đã có vé máy bay đi Hồng Kông du lịch. Hãy đến với để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn lịch trình phù hợp nhất.

Hồng Kông có vị trí đối diện với đồng bằng sông Châu Giang và cách Ma Cao 60km. Phía bắc giáp với đặc khu kinh tế Thẩm Quyến, 3 phía còn lại được bao quanh bởi biển nam của Trung Hoa.

ve may bay di hong kong

Vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ nhất - thành phố hiện đại

Được mệnh danh là vùng đất của tự do, đất nước này có nền kinh tế tự do nhất thế giới, các luật lệ, chính sách của chính quyền thông thoáng không một nơi nào trên thế giới sánh bằng. Nhưng con người Hồng Kông lại luôn có nguyên tắc, chuẩn mực mang đậm nét văn hóa của người Trung Hoa đằng sau sự tự do ấy. Hồng Kông có một nền văn hóa mới, văn hóa đan xen Đông – Tây, vừa quen vừa lạ với tất cả mọi người.

vé máy bay đi hồng kông giá tốt nhất

mua vé máy bay đi Hồng Kông du lịch - thiên đường mua sắm của châu á

Phải đến khi quý du khách đặt chân đến Hồng Kông thì mới có thể hiểu hết được ý nghĩa của cụm từ “thiên đường mua sắm của Châu Á”. Với chính sách thuế thông thoáng: không đánh thuế trên các mặt hàng (trừ rượu, nước hoa), vì vậy du khách có thể tiết kiệm một khoản tiền thuế kha khá. Nhưng đó không phải là những yếu tố tạo ra “thiên đường mua sắm của Châu Á”, mà vì ở đây du khách có thể tìm thấy nhiều mặt hàng mà không có ở bất kỳ nơi nào khác với đủ loại mẫu mã giá cả.

Hotline:

 

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang