Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Hy Lạp


Vé máy bay đi Hy Lạp. Hy Lạp quốc gia nổi tiếng với nền văn minh cổ đại, những công trình kiến trúc đồ sộ, ghi lại những dấu tích lịch sử từ xa xưa, đã được cả thế giới công nhận là di sản thế giới. Ngày nay, Hy Lạp là điểm đến hấp dẫn đối với du khách gần xa, muốn khám phá vẻ đẹp lịch sử của nền văn minh thế giới cổ đại này.

  là đại lý cung cấp vé máy bay đi Hy Lạp của tất cả các hãng hàng không có đường bay Việt Nam - Hy Lạp. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ đi Hy Lạp cùng vé máy bay để có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất, để khám phá vùng đất lịch sử Hy Lạp.

Những điểm đến hấp dẫn nhất Hy Lạp

 Hy Lạp là một quốc gia Nam Âu có địa hình đa dạng, từ đồng bằng cho đến đồi núi hiểm trở. Nơi đây là địa điểm thú vị để du khách thăm quan và tham gia các hoạt động ngoài trời như dã ngoại, leo núi, khám phá các công trình kiến trúc lịch sử và thiên nhiên kỳ vĩ tuyệt vời.

 Đền Parthenon

Ngôi đền được xây dựng bằng đá cẩm thạch từ thế kỉ thứ 5 TCN ở Acropolis. Đây có lẽ là thành tựu kiến trúc vĩ đại nhất, nổi tiếng nhất từ thời Hy Lạp cổ đại, vẫn còn cho đến ngày nay. Đền Parthenon là đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc Hy Lạp cổ đại, là biểu tượng của nền dân chủ Athena, sự kết thúc của đế chế Hy Lạp cổ đại. Những hoa văn trang trí, trạm khắc tại ngôi đền lý giải vì sao Hy Lạp là nền văn minh rực rỡ nhất thời kỳ cổ đại, ảnh hưởng đến các nền văn minh khu vực Địa Trung Hải.

 Delphi

 Nơi có đền thờ của nhà tiên tri Apollo. Nhà hát cổ đại này là một trong những công trình quan trọng nhất của nền tôn giáo Hy Lạp cổ đại.

Ve may bay di Hy Lap

 Núi Athos là một bán đảo ở Macedonia chỉ cho phép nam giới ra vào.

 Lindos ngôi làng với những con đường rải sỏi và những ngôi nhà nhỏ từ thời trung cổ trên đảo Rhodes.

 Samaria Gorge là một hẻm núi dài ở phía tây nam đảo Crete.

 Bờ biển Myrtos huyền diệu được bình chọn là bãi biển đẹp nhất Hy Lạp với màu nước biển xanh, ngọc lam tương phản với màu trắng sáng của sỏi đá cẩm thạch.

 Hòn đảo Mykonos với những bãi biển cát trắng, cùng cảnh quan đẹp tuyệt vời là điểm du lịch thú vị và tốt nhất tại Hy Lạp.

Thời điểm tốt nhất đặt vé máy bay đi Hy Lạp

Thời điểm lý tưởng để đến Athens là đầu tháng 5, nhiệt độ khoảng 21 độ C, ít khách du lịch. Du khách nên tránh đi du lịch Hy Lạp vào tháng 8, thời tiết rất nóng, khoảng 38 độ C. Mùa mưa nhiều nhất từ tháng 11 đến tháng 2.

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang