Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Madagascar


Đặt mua vé máy bay đi Madagascar tại phòng vé máy bay để có chuyến đi du lịch với giá tiết kiệm nhất và được hỗ trợ lịch trình tốt nhất.

Madagascar là hòn đảo lớn, nằm riêng biệt ở phía nam Châu Phi, xung quanh được bao bởi Ấn Độ Dương. Nhìn giống như một chiến hạm lớn chạy trên Ấn Độ Dương, diện tích khoảng 590.000 km2, là bán đảo lớn thứ 4 thế giới.

Vé máy bay đi Madagascar

vé máy bay đi Madagascar giá rẻ - trò chơi mạo hiểm cảm giác mạnh

Là một trong những nơi du lịch không nơi nào sánh bằng vì nhờ có động vật hoang dã phong phú, đa dạng, phong cảnh tuyệt vời, nền văn hóa và lịch sử hấp dẫn, làm cho mọi người phải tò mò. Tuy vậy Madagascar vần là một nước nghèo, vì chỉ 1 số ít dân nói tiếng Anh, cơ sở hạ tầng còn thô sơ.

Vé máy bay đi Madagascar giá rẻ

Mua vé máy bay đi Madagascar du lịch - cá khô được bày bán

Nơi đây vẫn giữ được truyền thống cuộc sống nguyên thủy xa xưa, nhiều điều cấm kỵ nơi đây, phong tục truyền thống đặt lên trên cả pháp luật. Vì thế nơi đây thỏa mãn lòng ham thích khám phá, mạo hiểm, những du khách thích những điều mới lạ, cả những khách du lịch khó tính nhất.

Vé máy bay đi Madagascar du lịch

Đặt mua vé máy bay đi Madagascar - những cây bao bắp to

Đặc biệt ở đây có những cây bao bắp to lớn, có tuổi thọ lên đến 800 tuổi. Những cây này thường ở khu rừng nhiệt đới rậm rạp, nhưng trải qua nhiều năm khu rừng nhiệt đới này bị người dân bản địa đốn phá để lấy đất trồng trọt, hiện nay chỉ còn một ít bao bắp có chiều cao khoảng 30m nằm 2 bên đường.

 

 

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang