Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Maldives


 

Bạn muốn du lịch Maldives? Hãy đặt mua vé máy bay đi Maldives tại phòng vé , chúng tôi chuyên cung cấp vé đi du lịch trong và ngoài nước.

Maldives luôn là địa điểm du lịch được xem là đất đỏ n​hất thế giới, là thiên đường du lịch chỉ dành cho người giàu. Tuy nhiên, nếu muốn bạn vẫn có thể đi Maldives du lịch khi đặt mua vé máy bay đi Maldives của chúng tôi với giá vé tiết kiệm nhất.

ve may bay di maldives

vé máy bay đi Maldives giá rẻ - khu resort

Maldives nằm phía nam của Ấn Độ, là quốc đảo có các đảo san hô ở Ấn Độ Dương. Để đến đây, bạn có thể bay từ TP.HCM hay Hà Nội đến thủ đô của Maldives là Male, quá cảnh ở Kuala Lumpur, Singapore hay Bangkok tùy theo hãng bay. Đặc biệt không cần visa khi đến Maldives.

ve may bay di maldives gia re

vé máy bay đi Maldives du lịch - resort Maldives

Khi đặt chân đến đây, bạn không nên bỏ qua các hoạt động vui chơi, giải trí dưới nước hấp dẫn như lặn ngắm san hô với ống thở, tắm biển, cá heo và tham quan các đảo san hô… Thường thì các resort có những hoạt động miễn phí như ngắm cá heo, hoàng hôn trên biển, bạn nên biết thông tin này vì sẽ rất tiết kiệm chi phí.

mua ve may bay di maldives

Đặt mua vé máy bay đi Maldives - lặn ngắm san hô

Để tham quan được nhiều đảo xung quanh thủ đô Male khách du lịch nên thuê tàu, lượn 1 vòng sẽ thấy có rất nhiều đảo đẹp, sau đó quý khách có thể dừng chân ở một đảo mà mình thích nhất để tắm biển và ngắm cảnh. Khi đi nên chuẩn bị sẵn đồ ăn thức uống để có thể chơi cả ngày trên đảo mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang