Tổng đài đặt vé
1900 63.69.63

Vé máy bay đi Nam Phi


Du lịch Cộng hòa Nam Phi với vé máy bay đi Nam Phi tại phòng vé máy bay . Mua ngay để được hỗ trợ về transit và lịch trình.

Là quốc gia phát triển nhất Châu Phi, dẫn đầu thế giới về sản xuất vàng, platin, crom, đặc biệt là kim cương. Có 11 tên gọi khác nhau tương ứng 11 ngôn ngữ, có rất nhiều người Châu Âu sống ở đây. Là quốc gia đa dạng về văn hóa và chủng tộc.

vé máy bay đi Cộng hòa Nam Phi

Thường thì mỗi đất nước chỉ có 1 thủ đô, nhưng Nam Phi lại có tới 3 thủ đô: Pretoria – thủ đô hành chính, Cape Town – thủ đô lập pháp và Bloemfontein – thủ đô tư pháp và còn Johannesburg được mệnh danh là thủ đô kinh tế. Pretoria là quê hương của loài phượng tím, ở Việt Nam cây phượng tím đầu tiên được trồng trước chợ Đà Lạt. Hãy mua vé máy bay đi Nam Phi du lịch ngay hôm nay.

vé máy bay đi Cộng hòa Nam Phi giá rẻ

Đất nước này có nhiều địa điểm du lịch thu hút du khách điển hình là du lịch sinh thái kiểu trang trại, săn bắn. Phong cảnh của Nam Phi khác hẳn với Việt Nam, cả văn hóa, lịch sử và ẩm thực cũng vậy. Nền âm nhạc Nam Phi ảnh hưởng đa văn hóa, các vũ điệu hợp tấu hỗn hợp âm nhạc Tây Phương.

phòng vé máy bay - vé máy bay giá rẻ - đặt vé xe khách - xe khách phương trang